2 năm làm osin 1 bước thành bà chủ sau khi hút mỡ bụng

Không được học hành đến nơi đến trốn một mình lên thành phố kiếm sống sinh nhai sau 2 năm làm osin tôi 1 bước lên mây sau khi hút mỡ bụng.

Mong ước có một cuộc sống tốt hơn

May mắn được vào làm osin cho nhà giàu tử tế
May mắn được vào làm osin cho nhà giàu tử tế

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tôi phải nghỉ học ở nhà phụ bố mẹ kiếm tiền cho các em ăn học. Cuộc sống khó khăn, để nhặt nhạnh từng đồng một tôi phải trải qua không ít sóng gió, trông gai…. Nhưng tôi chợt nhận ra cứ ở quê mãi thì cuộc sống gia đình không khấm khá lên được nên tôi quyết định lên thành phố xin làm osin cho các nhà giàu. May mắn khi vừa bước chân lên thành phố tôi xin được ngay vào nhà đang cần osin gấp để quét dọn nhà cửa.

Nghe đâu gia đình 2 cậu con trai, 1 cậu thì đang ở với ông bà và đã có vợ con, anh con trai út chuẩn bị du học về nước sinh sống. Vì không muốn phiền cuộc sống của anh chị dâu nên người em út xin ra ở riêng còn tôi được thuê về lo việc nhà, cơm nước cho cậu. Đúng gia đình có điều kiện khi được nhân vào làm nhìn căn hộ sang trọng rộng rãi tôi ao ước. Giá mình được 1 phần của họ thì tốt lắm rồi.

Cuộc sống osin cũng không quá khổ như tôi nghĩ

Lúc đầu nhìn cậu lạnh lùng tôi từng nghĩ chắc cuộc sống của mình không dễ dàng gì? Không cẩn thận làm không tốt dễ bị cậu đuổi việc như chơi. Sợ điều này, tôi không ngừng cố gắng làm việc chăm chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ở với được 1 tháng chợt nhận ra cậu không hề khó như tôi đã nghĩ. Có lẽ sống bên nước ngoài nên cái phong cách sống của cậu cũng rất thoáng. Mặc dù là chủ – tớ nhưng cậu đối xử với tôi cũng rất tốt. Cậu cởi mở thường xuyên hỏi chuyện, chia sẻ với tôi về công việc và cuộc sống của mình dù nghe cũng không hiểu được nhiều. Không những vậy cậu còn cho tôi ngồi chung bàn ăn chung mân, nhiều lần mua đồ ở ngoài về cũng phần cho tôi.

Vậy đấy, cuộc sống osin của tôi khá thoải mái. Đôi lúc tôi luôn tự hỏi làm osin ai cũng được như vậy hay do bản thân mình may mắn hơn được vào nhà tốt. Bởi hồi ở quê tôi cũng được dặn dò nhiều, khi xin vào làm osin phải cẩn thận mọi thứ làm tốt công việc của mình không được đi quá giới hạn hay lo chuyện bao đồng. Nếu may mắn thì không sao nhưng để nhà chủ ghét lại mất việc như chơi. Nghe điều ấy cũng sợ lắm nhưng khi gặp được làm việc cho nhà cậu thấy cuộc sống của mình cũng an nhàn hơn nhiều. Cũng chính vì điều ấy mà thân hình của tôi ngày một mũm mĩm hơn. Xưa kia mang đậm nét nhà quê nên trong có phần khắc khổ, bây giờ thì không khác gì con heo.

Một bước lên mây sau khi hút mỡ bụng

Sau khi phẫu thuật bụng giúp tôi nhanh chóng có được gia đình hạnh phúc
Sau khi phẫu thuật bụng giúp tôi nhanh chóng có được gia đình hạnh phúc

Được ăn ngon công việc không mấy vất vả nên tôi mỗi ngày một tròn hơn nhất là phần bụng. Do ăn nhiều mà nhìn nó cứ như tôi mang bầu vài tháng vậy. Chính vì thế cậu cũng thường hay trêu chọc còn gọi tôi là “heo hồng”. Chưa kể nhiều khi bạn bè của cậu đến chơi cũng thường hay cười đùa và lôi tôi ra làm chủ đề bàn tán trêu tôi và cậu. Bị trêu nhiều nó cũng làm tôi khó chịu. Chắc cậu cũng biết điều ấy nên không ra hiệu cho bạn bè không trêu tôi nữa.

Tự ái trước lời trêu chọc của mọi người tôi bắt đầu cảm thấy tự ti với bản thân. Chính vậy tôi quyết định giảm cân cấp tốc không bị gọi là “heo hồng” nữa. Mượn máy tính của cậu tôi tìm hiểu các phương pháp giảm cân bằng các bài tập tự nhiên. Sau vài tháng kiên trì tập luyện giúp tôi giảm được vài kg nhưng không hiểu sao vùng bụng đầy ngấn mỡ vẫn không giảm chút nào. Điều này khiến tôi có chút thất vọng vì mình tốn khá nhiều công sức hiệu quả mang lại không như ý.

Tìm hiểu tiếp trên mạng xem có phương pháp nào tối ưu không, vô tình tôi đọc được bài viết giới thiệu dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma. Với phương pháp này chỉ cần 1 lần thực hiện giúp tôi không chỉ lấy lại vòng 2 phẳng lỳ còn không tốn thời gian tập luyện vẫn thỏa sức ăn uống. Nhìn lại 2 năm qua cũng dành dụm được khoản kha khá tôi quyết định lấy để đi làm đẹp với phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng này. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ tôi thấy ghi trên bài chia sẻ được gặp Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là người kiểm tra và thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ bụng cho tôi.

Sau khi phẫu thuật tôi khá bất ngờ trước kết quả dịch vụ mang lại chỉ một lần thực hiện duy nhất không tốn quá nhiều thời gian, không phẫu thuật tôi nhanh chóng sở hữu vòng 2 phẳng lỳ. Đi làm đẹp về giúp tôi có thân hình thon gọn hơn khiến cậu cũng phải choáng ngập trước sự thay đổi này. Không những vậy nó còn giúp tôi đổi đời từ một cô osin nhanh chóng bà chủ căn hộ đó. Đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn không tin nổi mắt mình, chỉ với mục đích nhỏ không muốn bị mọi người trêu chọc giúp tôi thay đổi cuộc sống.