4 cách để tạo đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bạn sở hữu một đôi mắt một mí và bạn muốn cuốn hút hơn với đôi mắt to tròn, trong sáng thì những biện pháp tạo mắt 2 mí sau sẽ giúp bạn.

Với những cách làm đơn giản, không cần phẫu thuật hay dao kéo, bạn có thể có đôi mắt hai mí to tròn.

Làm mắt to tròn bằng chỉ kích mí

Bạn có thể làm mắt to hơn bằng cách làm chỉ kích mí, đây là một phương pháp mà rất nhiều chị em sử dụng để tạo mắt hai mí, nhưng bạn phải biết sử dụng loại chỉ này.

Sử dụng chỉ để tạo đôi mắt hai mí to tròn là cách mà nhiều bạn tuôi teen đang áp dụng
Sử dụng chỉ để tạo đôi mắt hai mí to tròn là cách mà nhiều bạn tuôi teen đang áp dụng

Bạn dùng ngón tay kéo sợi chỉ sau đó nắm chặt hai đầu của chỉ kéo rồi dán chặt vào phần thịt trên mắt. Khi dán xong rồi thì bạn hãy cắt phần thừa đi để chỉ phù hợp với đuôi mắt và đầu mắt. Sau đó bạn dùng một cây kích mí chữ Y để định hình và cố định lại đường dán mi này.

Phương pháp này có thể giúp bạn tạo đôi mắt hai mí mắt to tròn tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến việc trang điểm, đồng thời, chi phí rất thấp, tuy nhiên, nếu sử dụng lâu thì rất có thể bạn sẽ bị sụp mí.

Tạo mắt hai mí bằng keo dán mí

Với keo dán mí mắt thì bạn chỉ cần một thao tác đơn giản sau một thời gian ngắn thì bạn sẽ có đôi mắt hai mí như mong muốn.

Bạn chỉ cần vệ sinh mắt sạch sẽ sau đó bôi lớp keo này lên phần mí đã được định dạng, sau đó để keo khô, rồi dùng cây kích mí để điều chỉnh lạo mí mới.

Đây là một phương pháp án toàn và trông mí mắt tự nhiên, không gây nặng mí mắt, không ảnh hưởng đến quá trình make-up nhưng nếu không làm khéo thì bạn rất dễ bị lộ.

Bạn có thể tạo đôi mắt hai mí to tròn bằng chì kẻ mắt
Bạn có thể tạo đôi mắt hai mí to tròn bằng chì kẻ mắt

Cách làm mắt hai mí to đẹp nhờ chì kẻ mắt

Bạn có thể thực hiện cách này bằng việc dùng chì kẻ mắt tiện lợi để tiết kiệm thời gian, và tạo đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Cách làm này thường dùng cho những người có tay nghề make-up giỏi và biết quan sát, nếu không mi mắt bạn sẽ bị lệch.

Bạn có thể thực hiện như sau: ấn tay phải để kéo lông mày lên phía trên một góc mở 45 độ để nhìn rõ đường mí mắt, tay trái bạn cầm chì kẻ mắt để kẻ một đường sát chân mi, và hơi cong về phía đuôi mắt, sau đó bạn nhấn mi mắt một cách dễ dàng để có đôi mắt hai mí.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật
Nhấn mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Tạo mắt hai mí bằng cách nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mà có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí, mí lót và hai mí không rõ ràng.

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn đúng thẩm mỹ, an toàn và không đau đớn, bạn chỉ tốn 20 – 30 phút để có một kết quả lâu dài, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm cách nào để mắt mình thu hút hơn trong mỗi lần đi ra ngoài.

Với những phương pháp tạo đôi mắt 2 mí to tròn không cần phẫu thuật trên thì bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, cuốn hút như mong muốn.

suckhoetot.net