4 câu hỏi nên biết khi phẫu thuật mắt tròn to

Sở hữu 1 đôi mắt to tròn long lanh luôn là mơ ước của phái đẹp. Vậy làm sao để có được đôi mắt dễ thương ấy? Phương pháp phẫu thuật mắt to tròn ra đời đã khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của mắt, đang được không ít người lựa chọn để sở hữu được đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối. Tuy nhiên, trong mọi cuộc phẫu thuật làm to mắt đều cần đến sự an toàn ngoài tiêu chí tạo mắt đẹp. Có 4 thắc mắc mà bản thân người thẩm mỹ mắt nên biết trước khi quyết định chọn lựa phương pháp này để làm đẹp cho mình.

4 câu hỏi nên biết khi phẫu thuật mắt to tròn

Phẫu thuật mắt to tròn có mang đến hiệu quả triệt để không?

Công nghệ kỹ thuật được ứng dụng có tiên tiến hay không ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của các phương pháp phẫu thuật làm to mắt. Tỷ lệ thành công của các phương pháp phẫu thuật làm mắt to còn được quyết định trực tiếp bởi tay nghề của bác sỹ. Vì vậy để bạn có được ca phẫu thuật mắt to thành công thì điều quan trọng nhất là thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao.

Phẫu thuật mắt to tròn có ảnh hưởng đến thị lực không?

Hầu hết các phương pháp phẫu thuật làm mắt to hiện nay chủ yếu chỉ tác động tới da mí và cơ nâng mi mắt. Những thao tác treo mí, luồn chỉ tạo nếp mí mới ,khâu nếp mí hay mở rộng góc mắt đều được thực hiện rất thận trọng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu, không ảnh hưởng tới giác mạc nên không gây tổn thương cho mắt.

 

4 câu hỏi nên biết khi phẫu thuật mắt to tròn

Kết quả phẫu thuật làm mắt to hơn có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật mắt to với công nghệ tác động khác nhau và ở các mức độ nhất định. Những biện pháp phẫu thuật làm mắt to chỉ tác động tới da mi mắt hay khâu nếp mí có thể đảm bảo sau thẩm mỹ sẽ cho đôi mắt đẹp hơn. Có duy trì được vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào chính cơ địa của các bạn. Nếu như sự lão hóa do tuổi tác diễn ra chậm thì kết quả phẫu thuật sẽ duy trì được trong 1 khoảng thời gian dài.

Phẫu thuật làm mắt to hơn cần bao nhiêu thời gian để hoàn tất?

Tùy từng công nghệ khi phẫu thuật làm mắt to mà cần đến khoảng thời gian nhất định cho từng ca phẫu thuật. Nhìn chung những ca phẫu thuật làm mắt to đều chỉ cần 1 giờ đồng hồ để hoàn thành. Sau phẫu thuật, chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày có thể liền vết khâu. Kết quả mắt 2 mí thẩm mỹ  tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ.