5 dấu hiệu chứng minh bạn yêu nhầm phải anh chàng trẻ con

Người yêu đôi khi có những giây phút trẻ con nhưng điều đó khác hoàn toàn với một anh chàng to xác trong hình hài một người đàn ông trưởng thành.

Tặng quà cho người khác nhưng làm theo sở thích của bản thân

Chàng luôn thích tặng quà theo sở thích của mình không quan tâm đến cảm xúc người khác

Người yêu ga lăng, lãng mạn chứng tỏ cho bạn thấy chàng là người rất chu đáo không ngần ngại mua quà tặng cho người yêu. Nhưng có một điểm chung cho những món quà đó toàn được mua theo ý thích của chàng chứ không theo nhu cầu hay ước muốn của bạn.

Thông thường các nàng luôn muốn chàng tặng nhưng vật dụng như: son, quần áo, váy vóc… những đồ làm đẹp cho con gái nhưng chàng lại mua tặng cho bạn vé xem bóng đá hay bữa ăn không hợp khẩu vị… Tón lại chàng là người khá trẻ con trong suy nghĩ kiểu “mình thích thì người khác chắc chắn sẽ thích”. Về lâu dài nếu chàng ấy không chịu trưởng thành dần mang lại cảm giác chán nản và muốn từ bỏ tình yêu này.

Ích kỉ và thù dai

Bạn hiếm khi nhờ vả chàng được thứ gì. Dù chỉ là những thứ nhỏ nhặt nhất như mua hộ bạn ít đồ hay tiện đường ghé qua chỗ phẫu thuật thẩm mỹ không chịu đăng ký dịch vụ làm đẹp nhấn mí mắt Hàn Quốc, massage… cho người yêu khi được nhờ. Chàng cũng chưa bao giờ chủ động chia sẻ những thứ mình có cho bạn như cốc nước, túi bỏng ngô… Chỉ có trẻ con mới ích kỉ và giữ khư khư mọi thứ như vậy cho riêng bản thân.

Thường những người ích kỷ sẽ thù rất dai nhớ lâu. Nếu bạn không làm đúng theo ý chàng chắc chắn anh sẽ thường xuyên mang những sai lầm đó ra nói và chỉ trích, đay nghiến người yêu.

Lúc nào cũng thích được người khác khen ngợi

Chàng luôn thích nhận những lời khen ngợi của người khác coi mình là trung tâm của vụ trụ

Được khen ngợi là điều ai cũng muốn nhưng người yêu bạn lại quá coi trọng điều này chứng tỏ chàng thực sự rất trẻ con. Chàng không bao giờ cho phép người khác đánh giá thấp hay chê bai mình. Chàng luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ và ai cũng phải ca ngợi, hâm mộ anh ấy. Tính cách hiếu thắng này sẽ không xuất hiện ở 1 người đàn ông còn với cả trẻ con nữa.

Luôn muốn người khác làm theo ý mình

Chính cái sự ích kỉ mà chàng muốn mọi người xung quanh phải làm tất cả mọi thứ theo anh ấy. Nếu không chàng sẽ nổi giận và tỏ thái độ khó chịu. Thay vì tiếp tục yêu một người chỉ nghĩ đến bản thân mình như vậy không sớm muộn bạn cũng sẽ phải dừng lại mối tình đầy ngang trái này.

Không đem lại cảm giác an toàn cho bạn

Chàng không mang lại cảm giác an toàn cho bạn

Người đàn ông trẻ còn thường không thể là chỗ dựa cho bạn những khi buồn bã hay sụp đổ. Chàng chỉ thích những chuyện vui vẻ, khi gặp khó khăn liền lản tránh thậm chí là trốn chạy và sẵn sàng bỏ mặc bạn ở lại với đống rắc rối kia. Ngay cả lời an ủi, động viên chàng cũng không thể dành cho bạn. Nếu bạn đã cố gắng cải thiện chàng nhưng không được tốt nhất nên chia tay sớm để tốt cho cả 2.