5 điều cần lưu ý trước khi nâng mũi Pureform

Nâng mũi Pureform trong thời gian gần đây trở thành trào lưu hot. Nhưng để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất, lâu dài thì bạn nên lưu ý những điều dưới đây.

Lựa chọn địa điểm phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn

nâng mũi pureform
Tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng mũi

Để có được kết qủa thẩm mỹ mũi ưng ý nhất thì điều quan trọng đầu tiên để có kết quả thẩm mỹ mũi ưng ý nhất, bạn phải lưu ý chọn những cơ sở có giấy phép hoạt động, các điều kiên y tế đạt chuẩn an toàn: phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chăm sóc sau phẫu thuật tốt để có hiệu quả như mong muốn và đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Chọn đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Nên tìm hiểu kỹ thông tin nơi bạn định đến thực hiện vả bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Hãy hỏi những người có kinh nghiệm làm đẹp ở nơi này để có những lời khuyên hữu ích.

Nếu có thể hãy gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp để được tư vấn rõ ràng. Họ sẽ chỉ ra và cam kết chất lượng cho phác đồ điều trị của bạn.

Nên hỏi để biết về trình độ, kinh nghiệm, bằng cấp của bác sĩ để chắc chắn rằng không có bất cứ sai sót nào sau khi nâng mũi.

Chọn phương pháp chất liệu nâng mũi phù hợp

Hiện có rất nhiều phương pháp nâng mũi làm đẹp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi Pureform. Vì thế bạn cần tìm hiểu để biết chiếc mũi của mình phù hợp với hình thức nào. Xem xét chất liệu độn mũi có phù hợp với cơ thể không để tránh những phản ứng xấu với cơ thể. Với phương pháp nâng mũi Pureform rất an toàn. Sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Đặc biệt là cơ chế hoạt động thông minh nên giữ chất liệu ổn định.

Hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân

nâng mũi pureform
Trước khi nâng mũi hãy hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật phải kiểm tra sức khỏe của bản thân xem xét thể trạng của mình liệu có hợp để phẫu thuật hay không, và cơ địa ra sao, sức khỏe tốt sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ hơn.

Hãy nói rõ với bác sĩ về tiền sử bệnh, dị ứng với thuốc gì hay thành phần nào của thuốc để tránh được hiện tượng sốc phản vệ khi gây tê, phẫu thuật đảm bảo an toàn.

Chuẩn bị kĩ lưỡng tinh thần và điều kiện phẫu thuật

Hãy đặt lịch trước với bác sĩ để được tư vấn cẩn thận. Chuẩn bị hình ảnh, ý tưởng về chiếc mũi mà bạn mong muốn sở hữu để có thể trao đổi với bác sĩ. Hiểu rõ được quy trình phẫu thuật.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu tốt? Nếu như bạn đang có mong muốn đi nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ trực tiếp tư vấn, thực hiện.

Công nghệ sẽ khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh.

Trong khuôn khổ bài viết sẽ có giới hạn nhất định vì thế nếu muốn hiểu sâu về dịch vụ nâng mũi Pureform thì bạn hãy liên hệ hotline 0904773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.