5 tướng mũi giàu sang phú quý bật mí tương lai của bạn

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì những người sở hữu tướng mũi giàu sang phú quý này sẽ luôn thành công và nổi bật trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ tham gia.

Theo tướng số, kích thước và hình dạng của chiếc mũi có ảnh hưởng nhất định đến khả năng thành công cũng như địa vị xã hội của một người. Nếu bạn sở hữu một trong 5 tướng mũi giàu sang phú quý này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ luôn thành công và nổi bật trong bất kỳ lĩnh vực nào mà mình tham gia. Hãy cùng sức khỏe tốt tìm hiểu về 5 tướng mũi này và đối chiếu với mũi mình, sau đó xem kết quả nhé.

Tướng mũi của nhà lãnh đạo

Những người sở hữu tướng mũi của nhà lãnh đạo thì ở giữa sống mũi sẽ hơi lồi hoặc hướng về phía trên. Đây là tướng mũi hiếm, họ là những người thành thực, đáng tin. Đối với người khác, họ sống hòa hợp và có được sự tôn trọng của mọi người. Cuộc sống của người có tướng mũi giàu sang phú quý này thường không gặp những thất bại nghiêm trọng. Ở bất kỳ lĩnh vực nào mà họ tham gia cũng đều thành công và nổi bật, trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc. Người bạn đời của họ thường là các phụ nữ có tài năng nổi bật và nhan sắc thu hút.

5 tướng mũi giàu sang phú quý bật mí tương lai của bạn
Tướng mũi của nhà lãnh đạo tài ba

Tướng mũi của người thành công

Để nhận biết tướng mũi của người thành công bạn cần căn cứ vào lỗ mũi và kích thước mũi. Dường như chúng ta thường không phân biệt được lỗ mũi nhưng thực chất chúng rất khác nhau.

Theo như nghiên cứu trên một tập hợp người bao gồm cả người giàu sang và nghèo khổ thì các học giả đã phát hiện đại đa số người thành công đều có mũi nhỏ, lỗ mũi xòe ra. Những người sở hữu tướng mũi giàu sang phú quý này thường rất năng động, rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Họ không quan tâm nhiều đến tiểu tiết hoặc diện mạo.

Tướng mũi của người phụ nữ lý tưởng

Người phụ nữ lý tưởng thường sở hữu tướng mũi đẹp, nghĩa là không quá nhỏ hoặc quá to so với tỉ lệ khuôn mặt. Sóng mũi hơi lõm và nâng cao dần theo độ nghiêng nhìn hài hòa với đầu mũi.

Tướng mũi giàu sang phú quý này cho thấy người phụ nữ đó có nhiều sức hấp dẫn và thu hút với người đối diện, ở họ toát lên vẻ xinh đẹp và thần thái kiêu sa. Họ là những người phụ nữ biết nhận thức và thưởng thức cái đẹp, thích sự gọn gàng, ngăn nắp, tìm hiểu các phương pháp để có sức khỏe tốt và đặc biệt yêu quý trẻ nhỏ. Chính vì vậy mà khi lập gia đình, họ sẽ trở thành những người mẹ tốt.

Đối với các chị em không sở hữu một chiếc mũi đẹp thì có thể áp dụng biện pháp thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, giúp đổi vận mệnh. Nâng mũi S-line mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh tú, độ võng chuẩn, hai cánh mũi thon gọn và sống mũi cao.

5 tướng mũi giàu sang phú quý bật mí tương lai của bạn
Tướng mũi giàu sang phú quý

Tướng mũi giàu sang phú quý của người sáng tạo

Theo các nhà nhân tướng học, người có khả năng sáng tạo phi thường thì hình dạng mũi sẽ hơi võng xuống phía dưới, không bị hếch. Những người này thường có tính hiếu kỳ rất lớn và thận trọng hơn người bình thường. Họ xem xét và nhìn nhật một vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau. Với một sự vật, hiện tượng thì họ sẽ đặt ra những câu hỏi tại sao để tìm hiểu cho thật kỹ lưỡng.

Tướng mũi của nhà phân tích

Có rất ít người sở hữu tướng mũi giàu sang phú quý này. Người có tướng mũi của nhà phân tích rất dễ phát hiện bởi ở chóp mũi của họ có một đường nứt chính giữa. Đường nứt càng sâu thì càng chứng tỏ người đó là một nhà phân tích tài giỏi. 

Những người có tướng mũi giàu sang phú quý của một nhà phân tích thường gây ấn tượng sâu sắc cho những người mà họ từng tiếp xúc. Họ luôn phân tích kỹ lưỡng mọi thứ và sẽ không dừng lại cho đến khi có chứng cứ xác thực hoặc tận mắt nghe thấy, nhìn thấy. Cũng chính vì tính cách này mà người có tướng mũi của nhà phân tích thường rất khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Họ phù hợp với các công việc độc lập như học giả, nghiên cứu.