Bấm mí Hàn Quốc bí kíp thần thánh để có đôi mắt hai mí to đẹp

Sự thật là chỉ sau khoảng 20 phút là bạn đã sở hữu được đôi mắt một mí ti hí thành đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

Một số nước Châu Á có đặc điểm phổ biến trên khuôn mặt đó là mắt nhỏ và sống mũi hơi thấp tẹt. Chính vì thế mà khiến gương mặt trở nên kém sang hơn rất nhiều. Vì thế công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi sớm phát triển ở Châu Á và trở thành trào lưu, Thái Lan và Hàn Quốc chính là 2 quốc gia điển hình phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí là khái niệm không còn xa lại với rất nhiều bạn trẻ. Tại các địa chỉ thẩm mỹ viện thì có 2 hình thức nhấn mí phổ biến nhất là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Nó khác gì so với nhấn mí thông thường. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nếu như kỹ thuật nhấn mí thông thường sẽ luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt để tạo nếp mí cân đối. Thời hạn kéo dài trong khoảng 3- 5 năm. Với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc sẽ tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, đôi mắt đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc như  thế nào?

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đực thực hiện nhanh chóng, an toàn và nhận được sự phản hồi rất tốt của khách hàng.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ kiểm tra và đo vẽ, đánh dấu các vị trí tại điểm thực hiện kỹ thuật này. Sau đó sát trùng, gây tê để có thể làm giảm tâm lí lo lắng, sợ đau cho khách hàng. Dùng dụng cụ chuyên dụng để khéo léo tạo sự liên kết giữa da, cơ nâng mi hoặc sụn mi để cho bạn cặp mi mắt đều, đẹp tự nhiên.

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc trong khoảng 30 phút mà không cần dụng chạm dao kéo, cắt da, không đau, không để lại sẹo.

nhấn mí hàn quốc
Bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Thực hiện chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc quan trọng,nó cũng quyết định một phần kết quả nhấn mí có đẹp hay không?

  • Sau khi nhấn mí bạn sẽ thấy hơi sưng, sau khoảng 2-3 ngày thì hiện tượng sưng nề sẽ giảm dần. Muốn giản sưng đau thì bạn có thể uống mật gấu hoặc chườm đá lạnh để mắt không bị sưng tím và điều hòa tuần hoàn máu.
  • Sau nhấn mí thì không nên rụi mắt, không được tác động mạnh vào mắt. Khi ra ngoài nên đeo kính để tránh bụi, tránh ánh nắng quá chói.
  • Không xem ti vi, đọc sách, làm việc quá lâu hại mắt.
  • Nữ giới thì không nên trang điểm sau nhấn mí
  • Trong chế độ ăn thì nên kiêng ăn trứng, rau muống, thịt bò, đồ nếp để tránh gây nên sẹo lồi hoặc sẹo thâm sau nhấn mí.
  • Kiêng khem theo sự chỉ định của bác sĩ trong 1 – 2 tuần đầu để mắt nhanh chóng phục hồi.

Nguồn: suckhoetot.net