Bạn có biết da lão hóa không chỉ xấu mà còn nguy hiểm?

Lão hóa da là kẻ thù của phái đẹp khiến gương mặt già nua xấu xí mà điều này còn nguy hiểm đến sức khỏe. Chính vì vậy căng da mặt là điều cần thiết. 

Lão hóa da là gì?

Theo trang tin Trung cấp Y lão hóa da là quá trình làm suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm. Khi đó, các nếp nhăn xuất hiện ở các vị trí khác nhau của gương mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của lão hóa da.

Lão hóa da không chỉ xấu mà còn nguy hiểm?
Lão hóa da không chỉ xấu mà còn nguy hiểm?

Lúc này, quá trình sản sinh collagen giảm đi đáng kể. Đồng thời, các cấu trúc trung bì suy yếu, làm cho lớp mô liên kết xẹp xuống và bị phá huỷ dần dần. Chính điều này đã tạo thành nếp nhăn và nếp gấp trên da. Làn da từ đó bắt đầu chảy xệ, lỏng lẻo kém đi độ săn chắc.

Những nguy hiểm đến từ làn da lão hóa?

Làn da lão hóa là biểu hiện của sức khỏe bắt đầu bị suy giảm

Khi làn da bị lão hóa, có nghĩa là hệ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết của bạn đang bị suy giảm. Chính điều này đã làm hủy hoại cấu trúc nền của da. Đồng thời, chúng làm suy yếu mao mạch dưới da, độc tố không đào thải được ra ngoài. Việc độc tố tích tụ trong da không chỉ khiến da trở nên xấu xí mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tốt của phụ nữ.

Các chuyển gia về lĩnh vực thẩm mỹ cho rằng: Khi đến độ tuổi nhất định, hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng suy giảm hoạt động làm rối loạn bộ hormone nữ (Estrogen, Progesterone, Testosterone). Chính điều này dẫn đến những trục trặc về sức khỏe, sinh lý, đặc biệt là sự xuống cấp của làn da. Chính vì thế, làn da lão hóa trở thành một dấu hiệu của việc suy giảm về sức khỏe ở người phụ nữ.

Làn da lão hóa nhanh cho thấy bạn đang gặp rắc rối về tâm sinh lý

Khi bạn đang có một chế độ sinh hoạt không điều độ. Điều đó có nghĩa cường độ stress hàng ngày cao, không khí ô nhiễm hơn, ăn uống thiếu chất,v.v… Ngoài ra, sự xáo trộn cân bằng giữa các chất vi lượng trong cơ thể trở thành cơ hội để chất oxy hóa tấn công mạnh và kích thích quá trình lão hóa da. Bởi vậy, làn da lão hóa cho thấy bạn đang gặp phải nhiều vấn đề tâm lý và sinh hoạt. Gặp phải những vấn đề tâm lý bất ổn thì dù phụ nữ có chăm tư vấn làm đẹp đến mấy cũng rất khó cứu vãn lại được.

Phương pháp lấy lại sự tươi trẻ cho làn da

Căng da mặt nội soi giúp bạn lấy lại vẻ tươi trẻ tuổi thanh xuân
Căng da mặt nội soi giúp bạn lấy lại vẻ tươi trẻ tuổi thanh xuân

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể tác động vào quá trình lão hóa da. Giúp chậm đi phần nào quá trình lão hóa da. Tuy nhiên, phương pháp nhanh và hiệu quả nhất chính là thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Phương pháp này sửa dụng kĩ thuật nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn dấu hiệu lão hóa da của tuổi tác. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội là một địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín tại Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao. Đến đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tư vấn trực tiếp và miễn phí. Sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ đưa đến cho bạn một làn da đẹp hoàn hảo. Do đó nếu muốn căng da mặt nhanh chóng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.