Bạn đã biết cách nâng ngực bằng tay đúng cách hay chưa?

Nâng ngực bằng tay không còn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 xa lạ nhưng bạn đã biết cách thực hiện động tác này đúng cách hay chưa?

Bước 1 thực hiện nâng ngực bằng tay

Bước 1 thực hiện nâng ngực bằng tay
Bước 1 thực hiện nâng ngực bằng tay

Bạn nằm ngửa trên giường thoải mái, 2 bàn tay đỡ lấy bầu ngực và tiến hành massage nhẹ nhàng từ chân núi đôi đến núm vú. Dùng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên. Những động tác massage nhẹ nhàng đều đặn từ trái qua phải liên tục sẽ giúp núi lưu thông máu tốt hơn. Bạn nên chú ý thực hiện động tác này nhịp nhành để núi đôi nhận được nhiều lợi ích từ việc massage hơn.

Bước 2 nhẹ nhàng xoa bóp ngực

Bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái thực hiện massage đường bao ngực. Hai bầu ngực được nâng nhẹ nhàng với những động tác ấn nhẹ. Thực hiện cách massage này không chỉ giúp bạn để có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn làm tăng số đo vòng 1 hiệu quả.

Bước 3 thực hiện massage theo chiều kim đồng hồ

Bạn nên cẩn thận và từ từ thực hiện massage nâng ngực theo hướng kim đồng hồ rồi nhẹ nhàng xoay ngược lại. Bạn nên cẩn thận trong khi thực hiện động tác này và không nên thực hiện quá mạnh tránh gây áp lực căng thẳng và hơi căng tức cho vùng này. Massage được coi là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn và hiệu quả.

Bước 4 sử dụng cả hai tay để massage lại nhẹ nhàng

Thực hiện massage ngực đúng cách để sở hữu vòng 1 săn chắc
Thực hiện massage ngực đúng cách để sở hữu vòng 1 săn chắc

Bạn nên thực hiện lặp lại massage trên 1 lần để có được kết quả tăng số đo vòng 1 như ý. Tuy nhiên đối với cách nâng ngực bằng tay trên, bạn nên thực hiện hàng ngày và kiên trì trong một thời gian dài để thấy được hiệu quả.

Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là giải pháp hàng đầu cho những bạn gái mong muốn có một bầu ngực hoàn hảo nhanh chóng thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Nâng ngực nội soi được thực hiện với công nghệ hiện đại, đặt túi độn chất lượng cao dưới lớp cơ ngực, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy vào đặc điểm ngực, nhu cầu cải thiện số đo của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp nhất.

Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng đang tìm kiếm khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực để lấy lại sự tự tin, quyến rũ của bản thân.

Mời các bạn mong muốn có một bộ ngực hoàn hảo bằng phương pháp nâng ngực nội soi hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Nguồn: Sức khỏe tốt