Bắn tia laser trị tàn nhang có tốt không?

Trị tàn nhang có nhiều cách nhưng bạn không thể bỏ qua cách điều trị tàn nhăng bằng tia laser. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả không?

Bắn tia laser trị tàn nhang là phương pháp thẩm mỹ mà nhiều bạn lựa chọn cho mình để điều trị nám một cách nhanh chóng nhưng lại rất hiệu quả. Nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra: không biết bắn tia laser trị tàn nhang có tốt không?

Các phương pháp trị tàn nhang phổ biến

Có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang phổ biến, có người áp dụng hiệu quả và có người sử dụng lại không hiệu quả. Điều này tùy thuộc vào cách bạn sử dụng ra sao và cơ địa của mỗi người thế nào.

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng tia laser, đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, nhưng cũng tùy thuộc vào từng liệu trình, công nghệ laser áp dụng trong từng liệu trình điều trị. Đây là một trong những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Trị tàn nhang bằng laser có thể giảm tàn nhang đến 90%
Trị tàn nhang bằng laser có thể giảm tàn nhang đến 90%

Trị tàn nhang bằng các phương pháp dân gian, bằng thuốc Đông Y và các loại mặt nạ từ thảo dược hay rau củ quanh nhà. Đồng thời, kết hợp với ăn các loại thực phẩm có ích cho làn da bị tàn nhang. Đây là phương pháp được nhiều người tin dùng, song nó cũng tùy thuộc vào chất lượng thảo dược có tốt không và có phù hợp với người sử dụng hay không.

Với phương pháp trị tàn nhang tự nhiên như thế này, thì cần kiên trì nhiều tháng hoặc nhiều năm mới mang lại hiệu quả. Đây là điều mà nhiều người khó làm được.

Một phương pháp khác là điều trị bằng các loại kem trị nám trên thị trường. Tuy nhiên, với điều trị nám thì cần các phương pháp tác động từ sâu bên trong mà các loại kem này chỉ có tác dụng ngoài bề mặt.

Công nghệ laser đang được dùng để điều trị tàn nhang

Hiện nay thì phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ laser mới nhất là Laser QS YAG New Spectra đang được nhiều Viện thẩm mỹ và Bệnh viện ứng dụng.

Để lấy lại sự tự tin thì bạn không thể bỏ qua cách điều trị tàn nhang bằng tia laser
Để lấy lại sự tự tin thì bạn không thể bỏ qua cách điều trị tàn nhang bằng tia laser

Công nghệ Laser QS YAG New Spectra với hai bước sóng  1064 nm và 532 nm, tùy cơ địa và tình trạng tàn nhang của người điều trị mà sẽ tác động sâu phá vỡ, loại bỏ các lớp sắc tố melanin theo cơ chế quang cơ, giúp dễ dàng loại bỏ tàn nhang mà không để lại sẹo hay xâm lấn sang các vùng khác, và không gây nên biến chứng nào cho khu vực điều trị. Đồng thời, cải thiện tình trạng da, giúp se  khít lỗ chân lông, da trắng mịn hơn.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà kết quả điều trị khác nhau và có thể có những sự khác biệt khác nhau sau điều trị. Song vể cơ bản đây là một phương pháp điều trị tàn nhang tốt nhất hiện nay.

Sau khi điều trị tàn nhang bằng laser cần có những  biện pháp chăm sóc da như: hạn chế tiếp xúc với nước trong 2 ngày đầu sau khi điều trị bằng laser, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, kem chống nắng phải được thoa kem hàng ngày.  Đồng thời, bôi kem dưỡng ẩm theo chỉ định của Bác sĩ, lớp vẩy sau điều trị laser để tự bong ra chứ không được bóc.

Tuân thủ những cách làm này, thì sau khi điều trị bằng laser, hiệu quả điều trị tàn nhang sẽ mang lại hiệu quả cao và tối ưu hơn những phương pháp truyền thống. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và xem kỹ càng các phương pháp điều trị bằng laser phù hợp với mình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net