Bàng hoàng khi phát hiện bí mật vợ tới phòng tập gym

Để lấy lại dáng sau khi sinh con vợ tôi thường xuyên tới phòng tập gym, nào ngờ theo dõi vợ một lần tôi bàng hoàng khi phát hiện bí mật động trời.

Sau khi sinh con vợ tôi tăng cân nhiều

Sau khi sinh con vợ tôi mập lên trông thấy
Sau khi sinh con vợ tôi mập lên trông thấy

Ngày con yêu nhau, Hằng-vợ tôi khá là xinh đẹp mỗi tội cô ấy hơi lùn, chỉ cao 1m53 trong khi tôi thì tận 1m80, nhưng không vì thế mà chuyện yêu đương của chúng tôi gặp trở ngại. Sau hai năm thì tình yêu đơm hoa kết trái bằng một đám cưới. Trong 3 năm hôn nhân vợ tôi sinh tù tì luôn 2 nhóc một trai một gái rất kháu khỉnh.

Nhưng cũng vì sinh con gần nhau nên cơ thể vợ tôi không có thời gian giảm cân. Lại sợ ảnh hưởng sữa cho con bú nên cố gắng bồi bổ cơ thể thật tốt, nhưng nào ngờ khi cai sữa bé thứ hai xong, vợ tôi cũng phải thừa nhận mình không khác gì một cái thùng phi. Vòng 1 với thẩm mỹ ngực đẹp của thời con gái giờ chảy xệ đến mức mặc áo độn nhưng vẫn xấu.

Vợ tôi từ 42 kg đã tăng lên 60 kg và gặp trở ngại lớn trong việc giảm cân. Hơn nửa năm sau, dù hằng ngày vợ tôi đã cố nhịn ăn và tập luyện thể dục nhưng hầu như không mang lại kết quả gì. Nhất là sau khi đi làm, mỗi ngày về trông mặt vợ tôi lại thiu thiu buồn. Tôi biết chắc là ở công ty có người chê vợ béo nên khiến cô ấy ngày nào trước khi đi làm cũng đứng trước gương đến 30 phút và than thở về cơ thể mình.

Tôi không quan tâm tới chuyện cân nặng của Hằng, vì cô ấy là người đã sinh cho tôi hai đứa bé kháu khỉnh, một tổ ấm hạnh phúc vẹn tròn.

Nhưng sau hôm đi liên hoan lớp đại học cùng tôi, về nhà vợ tôi rất quyết tâm thực hiện  kế hoạch giảm cân, hỏi ra mới vỡ lẽ khi cô ấy bị chê vợ chồng đi cùng nhau như số 10 tròn trĩnh.

Nói làm, vợ tôi cày trên mạng  cả ngày để đọc về các liệu pháp giảm cân và giúp vòng 1 đẹp trở lại như đi nâng ngực nội soi. Cô ấy còn cất công đi hỏi ý kiến chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và huấn luyện viên thể chất để nhờ họ lên kế hoạch giảm cân. Tôi muốn Hằng trở nên tự tin hơn nên ủng hộ cô ấy hết lòng.

Bí mật động trời khi vợ thường xuyên tới phòng tập gym

Bí mật động trời khi vợ thường xuyên tới phòng tập gym
Bí mật động trời khi vợ thường xuyên tới phòng tập gym

Hằng nhờ mẹ cô ấy đến chăm cháu để toàn tâm toàn ý cho kế hoạch giảm cân. Sáng nào cô ấy cũng dậy rất sớm để tập aerobic hoặc chạy quanh công viên gần khu nhà chúng tôi ở rồi mới về chuẩn bị đi làm. Chiều lại vào phòng tập gym từ 6h đến 7h30 phút mới về nhà. Từ ngày giảm cân vợ tôi chỉ ăn mình rau củ với chút cơm, đồ ăn của cô ấy tuyệt đối không có gì là xào với dầu mỡ.

Kết quả sau hai tháng luyện tập vợ tôi giảm được đến 14 kg và có sức khỏe tốt, người cô ấy trở nên thon gọn rất nhiều. Nhưng kể từ đó quan hệ của vợ chồng tôi ngày càng trở nên xa cách, chuyện chăn gối Hằng cũng chỉ miễn cưỡng chấp nhận. Nhiều khi nhìn vợ thẫn thờ mà tôi thấy lo lắng, tôi sợ vì giảm cân quá đà nên ảnh hưởng đến tâm sinh lý.

Tôi thẳng thắn đề nghị Hằng dừng kế hoạch giảm cân để dành thời gian chăm sóc con cái nhưng vợ tôi không nghe. Em biện cớ muốn giảm cân như thời thanh niên để mặc quần áo cho đẹp. Vả lại con cái ở với bà ngoại chứ không phải người ngoài, không có gì đáng lo.

Thấy tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt nhòa, tôi muốn tạo một bất ngờ nhỏ nên cố tình theo dõi em đến tận phòng tập. Đi mua một bó hồng lớn và đứng dưới đợi khi nào Hằng tập xong thì cùng đi ăn, nào ngờ mới vào được 10 phút Hằng lại khoác tay một người đàn ông khác cùng bước ra. Họ cũng nhau đi xe máy vào tận nhà nghỉ trong phố nhỏ.

Tôi không muốn bắt quả tang vì biết chắc họ không cùng nhau làm chuyện đó lần đầu, khi Hằng về tôi đưa cho cô ấy xem ảnh chụp hai người cùng nhau vào nhà nghỉ, vợ tôi quỳ gối nức nở:

Em trót dại nên lầm lỡ, anh thương hai con còn bé mà tha thứ cho em lần này.

Em hứa từ nay sẽ toàn tâm, toàn ý chăm sóc cho anh và các con.”

Liệu tôi có nên tha thứ cho người vợ đã một lần phản bội chồng. Nhưng cô ấy nói đúng, các con tôi còn quá nhỏ để phải sống xa mẹ và tôi cũng đang còn yêu vợ rất nhiều.