Bật mí 4 cách làm mới chuyện chăn gối giúp vợ chồng thăng hoa

Biết cách làm mới chuyện chăn gối không chỉ giúp bạn thăng hoa trong mỗi cuộc yêu còn là tuyệt chiêu để giữ vững hạnh phúc hôn nhân và gia đình.

Duy trì cho mình sức khỏe tốt

Bật mí 4 cách làm mới chuyện chăn gối giúp vợ chồng thăng hoa
Bật mí 4 cách làm mới chuyện chăn gối giúp vợ chồng thăng hoa

Theo bác sĩ tại Cao đẳng Dược cho biết: Một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt bao giờ cũng đi kèm với tinh thần khỏe mạnh. Từ đó, cảm xúc sẽ tăng lên khi cả 2 cùng sẵn sàng và tỏ ra hấp dẫn nhau hơn. Vì vậy, sức khỏe tốt chính điều kiện thuận lợi giúp cuộc yêu vợ chồng thăng hoa, nhờ đó, hạnh phúc gia đình bền vững hơn.

Tìm sự khác lạ về địa điểm

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Với một số người, giường ngủ chính là địa điểm duy nhất để tiến tới ân ái, nhưng thực tế, một số địa điểm lạ hơn sẽ giúp kích thích sự hưng phấn cho cả 2. Phòng tắm, bồn tắm… dưới ánh nến mờ ảo, hay chính chiếc ghế sofa trong phòng khách cùng tiếng nhạc du dương… cũng là địa điểm mới lạ kích thích sự hưng phấn trong chuyện vợ chồng. Đây là cách làm mới chuyện chăn gối giúp vợ chồng thăng hoa hơn, cuộc sống hôn nhân bền chặt hơn.

Dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn

Hãy tạo một vài cử chỉ lãng mạn dành cho đối phương, chắc chắn chồng hoặc vợ của bạn sẽ rất cảm động và sẵn sàng “nhập cuộc”
Hãy tạo một vài cử chỉ lãng mạn dành cho đối phương, chắc chắn chồng hoặc vợ của bạn sẽ rất cảm động và sẵn sàng “nhập cuộc”

Dù trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân bạn cũng đừng quên “nêm gia vị” cho đời sống chăn gối của cả 2. Hãy tạo một vài cử chỉ lãng mạn dành cho đối phương, chắc chắn chồng hoặc vợ của bạn sẽ rất cảm động và sẵn sàng “nhập cuộc” một cách mãnh liệt. Và nó chính là tiền đề giúp bạn thăng hoa hơn trong mọi cuộc yêu của vợ chồng.

Hãy nhớ rằng, đàn ông luôn có cảm hứng chăn gối đến từ sinh lý trước tiên, tình cảm đến sau. Muốn khơi dậy ham muốn của chàng, hãy thêm vào vài cử chỉ mật ngọt, “bật đèn xanh” để anh ấy phấn khích hơn trong cuộc yêu. Còn phụ nữ, người đàn ông cũng phải có những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm, hành động lãng mạn, để cô ấy cảm nhận mình đang được nâng niu, vuốt ve và chiều chuộng.

Luôn tạo cảm hứng trong những chuyến đi

Để cải thiện và làm mới chuyện chăn gối, thỉnh thoảng vợ chồng nên tạo không gian riêng cho mình. Một chuyến đi chơi xa không chỉ giúp vợ chồng giải tỏa căng thẳng trong quãng thời gian qua, còn nâng cao tình cảm vợ chồng, lưu lại kỉ niệm đẹp cho cả 2.

Lưu ý: Hãy để chiếc điện thoại, laptop tránh xa chiếc giường ngủ để tránh bị làm phiền. Một không gian mới mẻ, yên tĩnh sẽ đem đến niềm hứng thú cho cả 2.