Bật mí công thức để có hàm răng luôn sáng bóng và khỏe mạnh

Bộ răng vàng ố, xỉn màu khiến bạn kém tự tin khi trò chuyện hay nô đùa, vì vậy bài viết này sẽ mách bạn công thức làm sáng răng hiệu quả, cho một nụ cười tươi chói lòa.

Tự làm trắng răng tại nhà

Bật mí công thức để có hàm răng luôn sáng bóng và khỏe mạnh
Bật mí công thức để có hàm răng luôn sáng bóng và khỏe mạnh

Bạn có thể mua cho mình bộ dụng cụ làm trắng răng gồm: bàn chải đánh răng, kem đánh răng. Nếu không muốn dùng những loại dụng cụ này, bạn có thể mua những loại kem đánh răng có công dụng làm trắng răng.

Chuyên gia tư vấn làm đẹp cho biết: Trong các loại kem đánh răng đều có chứa lượng chất tẩy nhẹ giúp mài mòn các mảng bám và sử dụng hóa chất để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng.  Những phương pháp này chỉ giúp cho các vết bẩn bám nhẹ trên bề mặt răng thôi, còn các chất bám chắc như cao răng thì phải nhờ tới sự trợ giúp của nha sỹ.

Bộ làm trắng răng

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bộ làm trắng răng tại nhà có chứa hàm lượng carbamide peroxide – một loại chất có thể bỏ cả vết bẩn sâu và bề ngoài mặt, thay đổi màu răng trắng tự nhiên. Nếu bạn có một hàm răng màu vàng kim  thì có thể mua bộ tẩy trắng răng này. Cùng bộ công dụng của nó, bạn có thể bôi một loại gel bằng chiếc bàn chải nhỏ lên mặt răng. Một bộ khác bạn có một máng bôi sẵn chất làm trắng răng, bạn chỉ cần áp máng vào răng của bạn để khoảng 30 – 45 phút, áp dụng khoảng 1 tuần hoặc nhiều hơn.

Miếng dán làm trắng răng

Miếng dán làm trắng răng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng răng bị ố vàng
Miếng dán làm trắng răng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng răng bị ố vàng

Miếng dán làm trắng răng sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng răng bị ố vàng. Những miếng dán này rất mỏng và hầu nhu không nhìn thấy được phủ một lớp gel làm trắng peroxide.

Bạn chỉ cần dán chúng lên răng khoảng vài phút mỗi ngày khoảng 1 tuần hoặc vài tuần, bạn sẽ thấy ngay được kết quả của miếng dán làm trắng răng mang lại. Điều đặc biệt ở loại miếng dán làm trắng rang này có tác dụng kéo dài đến 1 năm.

Nước súc miệng và kem đánh răng có công dụng làm trắng

Kem đánh răng, gel và nước súc miệng có công dụng làm trắng răng. Hiện có rất nhiều dòng sản phẩm chứa chất mài mòn nhẹ hoặc hóa chất tẩy trắng như hạt đánh bóng. Không giống như nhiều chất tẩy trắng răng và các sản phẩm này thường không làm thay đổi màu sắc răng tự nhiên.

Cách làm trắng răng tự nhiên

Nhai kẹo cao su cũng có tác dụng kích thích tiết ra nhiều nước bọt hơn, khi trung hòa với lượng axit nên tránh được việc sâu răng
Nhai kẹo cao su cũng có tác dụng kích thích tiết ra nhiều nước bọt hơn, khi trung hòa với lượng axit nên tránh được việc sâu răng

Một số người vẫn còn ưa thích cách làm trắng răng bằng baking soda cũng như một số thực phẩm được coi là có khả năng làm trắng răng như: cần tây, táo, lê và cà rốt giúp kích thích nước bọt ra nhiều hơn, giúp gột rửa các mảng thức ăn vụn trên răng. Nhai kẹo cao su cũng có tác dụng kích thích tiết ra nhiều nước bọt hơn, khi trung hòa với lượng axit nên tránh được việc sâu răng.

Nguồn: Sức khỏe tốt