Bí mật đằng sau phương pháp nhấn mí mắt trào lưu trong giới trẻ

Bạn ao ước có được đôi mắt đẹp, to tròn đáng yêu như sao Hàn. Không đâu xa lạ bạn có thể tìm dế phương pháp nhấn mí mắt trào lưu đang gây sốt trong giới trẻ.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời đã giúp hàng triệu người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Mở đầu cho trào lưu này là các ngôi sao Hàn Quốc. Sau đó mở rộng sang các quốc gia trong khu vực trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam đã có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ nhấn mí mắt để khắc phục mắt một mí, mắt 2 mí không đều nhau, mắt mí lót, mắt bị sụp mí không đáng kể.

nhấn mí mắt
Nhấn mí mắt là công nghệ làm mắt 2 mí được nhiều ngôi sao ưa chuộng

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi (bấm mí) đó là kỹ thuật tạo sự kết nối giữa sụn mi vào da mi mắt bằng chỉ chuyên dụng.

Chúng được cố định chắc chắn ở phía dưới da mí mắt tạo nên đường mí đều đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện nhấn mí mắ bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí mà không cần phải cắt rạch, không đau đớn và không để lại sẹo.

Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nhấn mí truyền thống.

Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 20 -30 phút nhanh chóng, an toàn, không tác động đến mô, không ảnh hưởng đến giác mạc và thị lưc mà bạn vẫn có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Nên thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mắt thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng.

nhấn mí mắt
Nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín đó là:

  • Có giấy phép hoạt động mà cơ quan chức năng đã cấp
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn trong nghề

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có lịch sử lâu đời và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Tại đây quy trình nhấn mí mắt luôn được đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dưới đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ kỹ thuật nhấn mí đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc của đôi mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Nếu quan tâm về dịch vụ nhấn mí mắt thì bạn hãy đến ngay tại địa chỉ số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết rõ ràng hơn.

Nguồn: suckhoetot.net