Bí mật động trời phía sau đám cưới 1 chú rể và 3 cô dâu

Hình ảnh đôi nam nữ đang quấn lấy nhau trong hình lại chính là người chồng chưa cưới của tôi cùng 2 cô bạn thân khiến tôi không thể tin vào mắt mình.

Tình yêu hạnh phúc cùng anh chàng một mí

Tôi Hoa và Lan chính là bộ ba tài sắc vẹn toàn nổi tiếng khắp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đi đâu chúng tôi cũng đón nhận được vô số ánh mắt khen ngợi và cả ghen tỵ. Mỗi người một màu sắc, cá tính riêng nhưng cả 3 đều vô cùng cuốn hút. Vì thế, có vô số các anh chàng theo đuổi, làm đủ mọi cách để chúng tôi chú ý. Hoa và Lan yêu trước tôi, một phần vì bản thân có tính cách hướng nội và cũng chưa tìm được anh chàng nào ưng ý.

Yêu anh, lúc nào tôi cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc
Yêu anh, lúc nào tôi cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc

Mãi đến năm cuối học cao đẳng,  khi 2 cô bạn thân đã trải qua được đôi ba mối tình tôi mới chấp nhận yêu anh. Anh ấy là trai thành phố chính gốc, hơn tôi 4 tuổi đẹp trai và khéo ăn nói. Tuy nhiên, có 1 điều khiến tôi hơi buồn là anh ấy lại mang đôi mắt một mí. Là con gái cưng nên từ ngày đi học xa nên nhà bố mẹ tôi đã căn dặn không được yêu con trai có mắt một mí vì tôi sẽ dễ bị lừa đối tình cảm. Tôi cũng rất nghe lời bố mẹ tránh xa những anh chàng đó ra nhưng thấy anh kiên trì theo đuổi lại chân thành nên tôi chấp nhận làm bạn gái anh.

Tình yêu của tôi cứ thế kéo dài đến nay đã được hơn 3 năm. Tôi giờ đã trở thành bác sỹ làm việc tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội, còn công việc của anh cũng tiến triển rất thuận lợi. Yêu anh, lúc nào tôi cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi luôn ríu rít bên nhau khiến ai cũng phải ghen tuông. Ngay cả Hoa và Lan cũng tỏ ra ngưỡng mộ, luôn nhắc tôi cần giữ chặt người yêu. Mỗi lần nghe thế tôi đều cười mỉm và trong lòng dâng lên cảm xúc ngọt ngào tin tưởng hoàn toàn về anh, người đàn ông có thể làm tất cả vì tôi làm sao anh ấy có thể phản bội chứ?.

Bị phản đối vì lý do bất ngờ

Sau khoản thời gian yêu nhau mặn nồng chúng tôi quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân. Ngày tôi đưa anh về ra mắt, bố mẹ tôi rất ưng anh nhưng vẫn do dự không đồng ý chỉ vì đôi mắt 1 mí. Cả 2 chúng tôi đều buồn lắm, hứa xin các kiểu bố mẹ vẫn phân vân. Lúc này, tôi chợt nghĩ ngay đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ nam Hà Nội nơi tôi làm việc. Dịch vụ này có thể giúp anh thay đổi đôi mắt một mí của mình thành đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp cuối hút. Chắc chắn sau khi hoàn thành xong bố mẹ tôi sẽ không phản đối chuyện chúng tôi kết hôn nữa. Đáng lý ra tôi phải nghĩ ra phương pháp này sớm mới phải.

Sau khi hí hửng rằng mình đã tìm ra được cách giải quyết tuyệt vời, tôi liền khoe với anh. Nhưng trái lại với tôi, anh đột nhiên tỏ ra cáu gắt và không đồng ý. Chúng tôi giận nhau nhưng chẳng được mấy hôm anh lại nhắn tin gọi điện xin lỗi và hứa sẽ tìm đủ mọi cách để thuyết phục bố mẹ tôi liền mủi lòng đồng ý. Sau 1 tháng, nhờ vào khoản khéo ăn nói cộng thêm tính kiên trì anh cũng nhận được cái gật đầu chấp thuật của bố mẹ tôi.

Bố mẹ tôi rất ưng anh nhưng vẫn do dự không đồng ý chỉ vì đôi mắt 1 mí
Bố mẹ tôi rất ưng anh nhưng vẫn do dự không đồng ý chỉ vì đôi mắt 1 mí

Vui mừng sung sướng, tôi liền gọi điện thoại hẹn gặp 2 cô bạn thân để thông báo tin mừng. Thế nhưng khi biết tin cả 2 đứa nó đều một mực ngăn cản và viện ra đủ lý do để tôi không làm đám cưới với anh. Cả hai đều nói anh là một người lừa đảo, anh không tốt đẹp như tôi luôn nghĩ nếu lấy anh ta, tôi sẽ khổ suốt đời. Chúng tôi cãi nhau nảy lửa, không ai nhường nhịn ai, cuối cùng tôi vẫn quyết định làm đám cưới như dự tính.

Sự thật được phơi bày và màn trả thù hoàn hảo

Đêm trước đám cưới, khi tôi đang bận rộn tiếp đón khách khứa thì Hoa và Lan tới. Vào phòng tôi, hai cô bạn đưa cho tôi một tập ảnh. Tay tôi run run, mọi thứ như đổ sụp trước mắt khi nhìn vào những tấm ảnh đó. Hình ảnh đôi nam nữ đang quấn lấy nhau trong hình lại chính là người chồng chưa cưới của tôi cùng 2 cô bạn thân. Thành ra bất lâu nay tôi luôn bị lừa dối bởi những người thân yêu nhất. Lúc này tôi chỉ muốn trốn chạy tất cả nhưng tôi không thể để một kẻ lừa đảo như anh yên ổn được. Tạm gác nỗi đau sang một bên tôi bàn với Hoa và Lan về kế hoạch vạch mặt tên sở khanh vào chính lễ cưới của tôi.

Tối đó tôi vẫn nhắn tin tình cảm với anh ta như chưa có chuyện gì xảy ra. Ngày tổ chức hôn lễ, tôi xinh đẹp rạng ngời với bộ váy cô dâu lộng lẫy. Ai nhìn vào cũng nghĩ tôi chắc hẳn đang rất hạnh phúc vì lấy được anh chồng đẹp trai, ga lăng lại giàu có. Còn tôi đang cười lạnh trong lòng chờ hạ màn kịch dối trá của tên lừa đảo suýt nữa tôi đã lấy làm chồng.

Hôn lễ được tổ chức suôn sẻ cho tới khi cả 2 chuẩn bị trao nhẫn thì 2 cô bạn thân của tôi mặc váy cô dâu xuất hiện. Lúc này, cả hội trường đều sững sờ không biết chuyện gì đang xảy ra, thì trên màn hình chính của sân khấu bỗng nhiên xuất hiện những bức hình chói mắt. Nhìn thấy nó, khuôn mặt của anh ta biến sắc, vội vàng quỳ gối cầu xin tôi tha thứ. Mặc kệ kẻ dối trá đó, tôi tự tin bước ra cửa trong đám người đang hỗn loạn.

Sau sự việc lần ấy, tôi lao đầu vào công việc, mỗi ngày làm việc tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội khiến tôi có nhiều niềm vui và quên đi đau đớn. Cũng có rất nhiều chàng trai là khách hàng tại đây có ý định ngỏ lời yêu nhưng tôi không đồng ý. Có lẽ, tôi sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa để tin vào tình yêu mới.