Bị viêm xoang có nâng mũi không?

Nhiều người không biết rằng bị viêm xoang có nâng mũi không? Bởi họ lo sợ rằng nâng mũi là tác động vào trong khoang mũi nên nâng mũi khi viêm xoang sẽ nguy hiểm. Thực hư vấn đề này là như thế nào?

Bệnh viêm xoang là gì?

Viêm mũi dị ứng và viêm xoang là căn bênh đường hô hấp phổ biến ở nước ta. Bệnh chiếm khoảng 20% dân số, dễ xảy ra khi thời tiết thay đổi.

bị viêm xoang có nâng mũi không
Bị viêm xoang có nâng mũi Pureform không?

Theo các chuyên gia sức khỏe tốt thì hệ hô hấp là cơ quan có chức năng trao đổi không khí diễn ra toàn bộ cơ thể. Cấu trúc giải phẫu hô hấp gồm có (ống mũi, thanh quản, khí quản, phế quản) phổi và hệ cơ hô hấp.

Xoang là các hốc rỗng bên trong một số xương mặt và sọ tạo thành. Các xoang thông với ống mũi gồm các xoang chính là: xoang hàm trên, xoang trán, xoang sàng, xoang bướm. Do xoang thông với mũi nên bênh lý viêm mũi xoang có liên hệ chặt chẽ với nhau.

Tùy từng vị trí xoang bị viêm mà sẽ có những biểu hiện khác nhau. Vậy bị viêm xoang có nâng mũi không?

Bị viêm xoang có nâng mũi không?

Tất cả các can thiệp ống mũi sẽ gây lệch, vẹo hoặc cản trở không khí sẽ có ảnh hưởng nhất định đến bệnh lý mũi và xoang khiến bệnh nặng hơn.

bị viêm xoang có nâng mũi không
Bạn nên chữa viêm xoang trước khi nâng mũi

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Pureform, chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi mà không tiếp xúc với ống mũi nên không làm cản trở không khí và không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi xoang.

Nâng mũi sụn Pureform có sử dụng chất liệu sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này vốn được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo giống sụn tự thân đến 95%. Sụn Pureform cho phép bạn uống cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Do cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên giữ chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Chúng tôi khuyên bạn Ngọc nên đến địa chỉ nâng mũi uy tín để các bác sĩ trực tiếp thăm khám. Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi không được tiến hành trong giai đoạn cấp tính của viêm xoang hay viêm mũi dị ứng. Trước khi tiến hành phãu thuật thì bác sĩ sẽ thăm khám kỹ và xác định tình trạng viêm mũi xoang.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và kiểm tra sức khỏe để đưa ra nhận định chính xác xem bạn có thể thực hiện nâng mũi hay không và chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp nhất với khuôn mặt.

Do áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nên phân tích và đưa ra hình ảnh chính xác để bác sĩ dễ dàng hơn trong chẩn đoán trước khi nâng mũi.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích vấn đề viêm xoang có nâng mũi không? Trong khuôn khổ bài viết sẽ có hạn để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi pureform bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ Tuấn tư vấn trực tiếp.