Cách bấm huyệt chữa sụp mí mắt siêu đơn giản

Sụp mí không những làm giảm thị lực của mắt, làm cho mắt không thể mở to được. Đây là tình trạng gây mất thẩm mỹ khiến bạn lo lắng ngày đêm.  Hãy thử ngay cách bấm huyệt chữa sụp mí sau.

Cách bấm huyệt chữa sụp mí rất đơn giản

Bước 1: Xoa bóp

Bạn hãy ngồi thả lỏng người ngồi trước gương, lấy đường giữa trán làm ranh giới rồi đặt 4 đầu ngón tay và ngón cạnh đường ranh giới và day.

chữa sụp mí
Bấm huyệt chữa sụp mí

Bạn chỉ cần miết đi miết lại với một lực vừa phải theo hướng từ trong ra ngoài, miết từ ngoài vào trong khoảng 30 – 50 lần. Tiếp đó dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty chức không từ 20 – 30 lần.

Dùng ngón tay day mi mắt nhẹ nhàng từ khóe mắt trong ra ngoài theo chiều xoáy chân ốc từ trong ra ngoài khoảng 10 – 20 lần.Bạn có thể thực hiện thường xuyên mọi lúc mọi nơi, hiện tượng sụp mí dần được cải thiện.

Mẹo này sẽ kích thích thần kinh cơ, tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng mắt để có sức khỏe tốt. Hạn chế tình trạng mỏi mắt, cơ thể thoải mái nhẹ nhàng.

Bước 2: Bấm huyệt

Sau khi kết thúc những động tác xoa bóp thì bạn hãy tiếp tục thao tác lần lượt các vị trí như: Toản trúc, ngư yêu,dương bạch, phong trì, đồng tử liêu, ty trúc không, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1-2 phút với 1 lực vừa phải.

 Bước 1: Để mắt  nghỉ ngơi trong vài phút. Làm điều này sẽ giúp đầu óc thoải mái, chữa sụp mí mắt cao hơn.

Bước 2: Bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh:

Huyệt thanh minh ở vị trí đầu mắt. Bạn nên dùng 2 ngón tay để ở 2 bên thái dương, xoa dều vùng mặt đến khi thấy da mặt nóng lên. Tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón cái day huyệt đạo để mắt khỏe mạnh. Ngoài ra bạn có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

chữa sụp mí
Nhấn mí hoặc cắt mí để chữa sụp mí tùy mức độ

Giải pháp chữa sụp mí mắt nhanh, dứt điểm

Những cách khắc phục sụp mí trên chỉ có thể giải quyết phần nào mà không thể trị dứt điểm. Bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục tình trạng sụp mí. Tùy vào tình trạng sụp mí mà các bác sĩ sẽ chỉ định

Nếu bạn bị sụp mí nhẹ thì các bác sĩ có thể chỉ định nhấn mí Hàn Quốc, thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch.

Còn khi bạn bị sụp mí nặng thì các bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật cắt mí. Thủ thuật này phức tạp hơn nhưng sẽ giải quyết triệt để tình trạng mỡ mí thừa quá nhiều, gây cản trở tầm nhìn và mất thẩm mỹ.

Vậy nhấn mí, cắt mí ở đâu? Và chi phí nhấn mí là bao nhiêu tiền? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để giải đáp những thắc mắc trên, sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.