Cách bảo vệ vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian

Đối với phụ nữ thì sự tươi trẻ, sung sức của bộ ngực luôn tạo nên sự quyến rũ đối với phái mạnh. Vậy đâu là cách bảo vệ vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian.

Thường xuyên massage để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian

Thường xuyên massage để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian
Thường xuyên massage để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, massage ngực ngoài việc giúp ngực thư giãn còn giúp cho máu lưu thông và gia tăng kích thước vòng 1 đáng kể. Bạn nên thực hiện massage ngực một tuần ít nhất 2 lần để ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

Để thực hiện massage ngực đạt hiệu quả, bạn nên làm theo nguyên tắc sau:

Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở nhũ hoa sau đó, xoa từ bên này sang bên kia bầu ngực theo chiều kim đồng hồ. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định và làm từ từ, các thao tác vội vã sẽ không thật sự đem lại kết quả.

Mát xa xung quanh bầu ngực theo chiều hướng lên trên, xoắn bầu ngực theo chiều kim đồng hồ. Chú ý không nên kéo bầu ngực quá căng sẽ dễ khiến vùng da ngực bị tổn thương.

Thường xuyên chú ý tới những biểu hiện lạ của vú

Theo trang tin sức khỏe tốt, việc kiểm tra vòng 1 thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những biểu hiện bất thường của vú để có biện pháp xử lý kịp thời.

Những biểu hiện được xem là bất thường của vú như nổi u, cục, xuất hiện dịch chảy ra ở đầu vú, có mùi lạ, màu lạ. Ngay khi phát hiện ra những bất thường ở vòng 1, bạn không nên bỏ qua dễ dàng mà hãy nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để có những kết luận kịp thời và chính xác nhất cho sức khỏe vòng 1 của mình.

Thường xuyên luyện tập để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian

Tập luyện thể dục không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn giúp giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Một nghiên cứu của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho hay phụ nữ thường xuyên đi bộ sẽ giảm 18% nguy cơ bị ung thư vú.

Ngoài ra, với những bài tập chuyên dụng cho vòng 1 cũng giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn và quyến rũ. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp chị em có vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian.

Hạn chế hút thuốc lá để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian

Hạn chế hút thuốc lá để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian
Hạn chế hút thuốc lá để vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian

Khói thuốc là một nguyên nhân gián tiếp tăng khả năng mắc ung thư vú ở phụ nữ lên gấp 2 lần và khiến ngực chảy xệ, chùng nhão.

Các tốt nhất để bảo vệ vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian đó là bạn nên tránh xa khói thuốc và những đồ uống chứa cồn.

Ngoài việc massage ngực, luyện tập thể thao và tránh xa khói thuốc để bảo vệ vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian, chị em phụ nữ có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi để giúp chị em có thể sở hữu bầu ngực đầy đặn và quyến rũ.

Ngoài ra, phẫu thuật ngực sử dụng chất liệu túi độn cũng đảm bảo kết quả nâng ngực được duy trì dài lâu mà không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi.

Để sở hữu vòng 1 luôn gợi cảm theo thời gian, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.