Cách giải hòa của người vợ thông minh khi chuyện chăn gối trục trặc

Trục trặc chuyện chăn gối, người vợ thông minh tìm cách giúp chồng nhanh chóng lấy lại phong độ và sự tự tin trong mọi cuộc yêu.

Tìm lại hạnh phúc của chính mình

Nhưng khi bước ra ngoài 50, đời sống tình dục của cả 2 bỗng chững lại
Nhưng khi bước ra ngoài 50, đời sống tình dục của cả 2 bỗng chững lại

Khánh và Chi nên duyên vợ chồng vào năm 40 tuổi, khi cả 2 đều vừa trải qua những bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Lúc đó, cả 2 mới ly hôn và các con đều họ đều đã rời trường đại học.

Cuộc sống hôn nhân đầu, vì chuyện ấy của Chi cùng chồng cũ luôn là cuộc chiến bởi anh ấy cho rằng cô có ham muốn quá thấp. Cho đến khi Chi quyết định hẹn hò với Khánh, cô nhận ra bản thân hoàn toàn không có vấn đề gì trong chuyện chăn gối. Quen nhau, họ thường xuyên đi du lịch và cuộc yêu giữa 2 vợ chồng cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Cuối cùng họ kết hôn, tổ chức buổi lễ nhỏ với sự tham dự của các con, những người thân thiết.

Cuộc yêu vợ chồng chững lại

Thời gian đầu, mối quan hệ vợ chồng nói chung và chuyện chăn gối nói riêng không khác nào lúc mới yêu. Họ luôn cảm thấy nóng bỏng, đam mê, hứng khởi… Nhưng khi bước ra ngoài 50, đời sống tình dục của cả 2 bỗng chững lại. Nguyên nhân lớn bắt nguồn từ Khánh – anh mắc chứng rối loạn chức năng cương dương.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chi tin rằng cả cô và chồng đều nhận ra vấn đề nhưng cô không chọn cách nói rõ ràng về chuyện đó trước mặt anh. Thậm chí ngay cả khi họ cùng đến một nơi riêng tư nói chuyện về những vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống tình dục của cả 2, cô cũng không nói chính xác từ “rối loạn chức năng cương dương” của chồng. Bởi Chi biết, cái tôi của người đàn ông rất lớn, nó sẽ ảnh hưởng lớn tới phong độ của anh trên giường.

Mới đầu, Khánh không muốn thừa nhận mình đang có vấn đề, khi vợ chồng quan hệ, anh không thể cố gắng đến cùng và lấy cớ do không đủ sức khỏe tốt. Khi biết chồng mắc chứng bệnh đó, Chi cũng cảm thấy mặc cảm và lo lắng rằng mình đang già đi.

Vợ thông minh tìm lại phong độ trong cuộc yêu cho chồng

Vợ thông minh tìm lại phong độ trong cuộc yêu cho chồng
Vợ thông minh tìm lại phong độ trong cuộc yêu cho chồng

Tình hình trở nên căng thẳng hơn trong 1 lần gần gũi, Chi đã đề nghị thẳng thắn với Khánh: “Hãy giúp em giải tỏ bằng cách nào đó?”. Vừa dứt câu, Khánh liền nổi giận và nói rằng: “Nếu anh không giúp em đạt được khoái cảm cực độ thì em có thể ra ngoài tìm nhân tình mới”. Họ chìm vào im lặng, không ai nói với nhau lời nào.

Sáng hôm sau, vợ chồng có cuộc trò chuyện nghiêm túc. Chi nói với chồng: “Em không chỉ quan tâm đến đời sống tình dục của vợ chồng mà còn cả sức khỏe của anh nữa. Nghe em, vợ chồng mình cùng đi khám coi tình trạng sức khỏe tốt không? Nếu không may có bệnh tật gì còn kịp thời cứu chữa…” May mắn sao, Khánh cũng chịu nghe lời vợ đi khám bác sĩ.

Sau khi đi kiểm tra sức khỏe, mọi việc bỗng trở nên thuận lợi hơn. Khánh biết căn bệnh của mình, hằng ngày uống thuốc đều đặn, nhờ đó, chuyện chăn gối của vợ chồng trở nên thoải mái  hơn mỗi khi có cảm hứng. Chi biết, Khánh ghét cái sự thật rằng bản thân cần uống thuốc mới có thể “yêu” vợ nhưng đây là cách duy nhất giúp họ duy trì chuyện chăn gối.