Cách làm cho ngực căng tròn, bạn có biết?

Ngực căng tròn là biểu hiện của sức sống và thanh xuân, vậy bạn có thể thực hiện cách gì để làm cho bầu ngực căng tròn?

Cách làm cho ngực căng tròn không khó thực hiện, nhưng lại đòi hỏi ở bạn sự kiên trì và nhẫn nại từ ngày này qua ngày khác và từ năm này qua năm khác để có bầu ngực quyến rũ, căng tròn theo thời gian.

Chế độ ăn uống

Chế độ dinh dưỡng sẽ giúp cung cấp lượng mỗ cần thiết để phát triển các mô mỡ dưới lớp da ngực. Vì thế, bạn hãy thực hiện ăn những thực phẩm như  đu đủ, nước cam, lựu, móng giò. . . để có thể cung cấp đủ những dưỡng chất để giữ bộ ngực luôn căng tròn, quyến rũ.

Chế độ ăn uống sẽ giúp bạn cung cấp đủ dưỡng chất cho ngực phát triển
Chế độ ăn uống sẽ giúp bạn cung cấp đủ dưỡng chất cho ngực phát triển

Hơn nữa, bạn nên thực hiện giữ một chế độ cân nặng ổn định, không tăng cân quá nhanh và cũng không giảm cân nhanh chóng để khiến bộ ngực bạn chảy xệ.

Mát – xa nâng ngực

Mát – xa nâng ngực là một trong những cách làm cho ngực căng tròn hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Cách làm rất đơn giản, bạn xoa ấm bàn tay với một lượng tinh dầu như ô liu, hạnh nhân hay dầu dừa rồi mát –xa đều đặn 2 lần mỗi ngày khoảng 50 – 100 lần.

Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được mát xa trên đầu núm vú. Đây là một phương pháp giúp ngực căng tròn đã được nhiều chị em áp dụng có hiệu quả mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Uống đủ nước cũng là cách để có bộ ngực căng tròn
Uống đủ nước cũng là cách để có bộ ngực căng tròn

Uống nhiều nước mỗi ngày

Uống nước cũng là một trong những thực phẩm giúp chị em làm căng tròn vòng 1, đồng thời, cũng giúp tăng cường sự đàn hồi ở các mô trên ngực và trao đổi chất giúp làn da tươi trẻ hơn mỗi ngày.

Tập thể dục đều đặn

Tập thể dục giúp chị em phụ nữ không chỉ giữ được vẻ tươi trẻ mà còn là cách làm cho bầu ngực căng tròn một cách hiệu quả.

Bạn có thể thực hiện các biện pháp giúp ngực săn chắc như tập tạ, chống đẩy khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày.

Bạn có thể tập tạ bằng quả tạ nặng từ 1 – 2 kg, rồi nằm trên ghế dài, hai tay dang rộng bằng vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ rồi bạn tập chống đẩy khoảng 10 – 20 lần.

Hoặc với biện pháp hít đất thì bạn có thể nằm sấp hai tay rộng bằng vai, hai chân duỗi thẳng, bạn thực hiện hít đất khoảng 50 nhịp mỗi lần để có kết quả tốt nhất.

Lựa chọn áo ngực phù hợp sẽ không khiến ngực bạn bị chảy xệ
Lựa chọn áo ngực phù hợp sẽ không khiến ngực bạn bị chảy xệ

Chọn áo ngực phù hợp

Việc lựa chọn áo ngực cũng là cách làm cho bầu ngực căng tròn. Bởi một trong những lí do khiến bầu ngực của chị em mất đi vẻ đẹp vốn có của mình là mặc áo ngực, tuy nhiên đây lại là một sai lầm mà nhiều người mắc phải khiến bộ ngực mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ, không quá rộng và cũng không quá chặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực là một trong những cách làm cho bầu ngực căng tròn mà bạn có thể thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ.

Nếu có ý muốn thẩm mỹ nâng ngực, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện các dịch vụ uy tín và an toàn.

 

suckhoetot.net