Cách tạo mắt 2 mí nhờ nghệ thuật trang điểm đơn giản nhất

Làm đẹp cho mắt trở thành điều không thể bỏ qua của rất nhiều cô gái. Để có đôi mắt trở nên đẹp tự nhiên hơn là hãy áp dụng cách tạo mắt 2 mí sau.

Cách tạo mắt 2 mí nhờ trang điểm nhanh chóng

  • Phấn mắt màu nâu đậm, phấn màu nhạt
  • 1 cây cọ
  • Son môi, mascara…
cách tạo mắt 2 mí
Trang điểm tạo mắt 2 mí cho cô nàng mắt một mí

Các bước được thực hiện như sau:

Đây là cách tạo mắt 2 mí tạm thời mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ, đụng chạm dao kéo.

Bước 1: Dùng 1 lớp kem nền lên toàn bộ gương mặt. Sau đó dùng cọ trang điểm nhẹ nhàng phủ phấn lên.

Bước 2: Sử dụng cọ và phấn mắt tạo đường viền bao quanh phần mí mắt sao cho 2 bên cân xứng. Như vậy bạn đã có được phần cơ bản cho đôi mắt của mình.

Bước 3: Sau khi tạo mí xong thì chúng ta sẽ tán nhẹ cho màu này có độ làn dần lên phía trên. Tán nhẹ phần phấn vừa kẻ để tạo đội sâu cho đôi mắt.

Bước 4: Để cho đường mí được tạo rõ nét hơn thì cần phải tạo được sự tương phản giữa màu sắc đường mí và bọng mí. Vì thế bạn nên chọn phấn mắt có màu nhạt, đánh nhẹ phần mí dưới.

Bước 5 :Uốn mi cong và nếu cần thiết có thể gắn thêm mi giả để tạo cảm giác đôi mắt to hơn hoặc chuốt masscara để mi trng dày và dài hơn.

Bước 6: Với cách tạo mí cho đôi mắt bằng màu đậm thì bạn nê chọn tông màu son môi và màu má hồng nhẹ để phù hợp với kiểu trang điểm này hơn. Đồng thời có thể chọn má hồng và son môi màu cam nhạt.

Cách tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí Hàn Quốc

cách tạo mắt 2 mí
Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Những thủ thuật trang điểm ở trên dễ thực hiện và là cách làm đẹp không mang lại kết quả lâu bền nhưng mỗi lần thực hiện sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mắt một mí hay mí không cân đối đều chọn Nhấn mí Hàn Quốc.

Đây là phương pháp làm đẹp để bạn có đôi mắt to tròn mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt và duy trì ổn định lâu dài.

Với mỗi người hình dáng khuôn mặt và mí mắt đều có những đặc điểm khác nhau. Vì thế để có được đôi mắt đẹp ưng ý trước khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, tạo cung bấm mí cân đối, chính xác phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Bằng thao tác nhanh gọn, chính xác thì bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo chuỗi cố định, tạo sự liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt ra sẽ có nếp mí mới trông rõ ràng và tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí Hàn QUốc là thủ thuật tạo mí đơn giản, không phẫu thuật không cắt rạch, chỉ cần gây tê quá trình thực hiện nên sẽ không tạo cho bạn cảm giác đau đớn

Chỉ trong khoảng 15 phút thực hiện, ban có thể lấy lại được đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút mà không mất quá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.

Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị tiên phong trong áp dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn mang lại cho mình 1 đôi mắt 2 mí trẻ trung, to tròn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.