Cái kết của người vợ ngoại tình vì không thuận chuyện chăn gối vợ chồng

Vì không thuận chuyện chăn gối vợ chồng, trong phút yếu lòng Phương nhẫn tâm bỏ chồng con, đi theo người đàn ông khác mà không biết mình bị lừa.

Sức khỏe chồng yếu nên chuyện chăn gối không thuận

Từ ngày chồng tai nạn nên chuyện chăn gối cũng không thuận khiến vợ tủi lòng và sa lỡ
Từ ngày chồng tai nạn nên chuyện chăn gối cũng không thuận khiến vợ tủi lòng và sa lỡ

Phương năm nay 35 tuổi, công việc ổn định, có nhà lầu, cô con gái xinh xắn nhưng lại không hạnh phúc vì người chồng bị khù khờ sau vụ tai nạn. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, thông minh, sau vụ tai nạn, chồng Phương mất hết sức lao động, mất cả nhận thức.

Từ ngày chồng gặp tai nạn, gánh nặng đè lên vai, 1 mình Phương vừa nuôi con, chăm chồng, vừa làm việc kiếm tiền. Dù vất vả nhưng Phương vẫn cố gắng làm không 1 lời than trách. Do sức khỏe của chồng Phương quá yếu nên chuyện chăn gối vợ chồng không được như mong muốn. Khi có “nhu cầu” Phương đều hỏi ý kiến chồng nhưng hầu như cô toàn tự xử trong mỗi cuộc yêu. Chính điều này không ít lần khiến Phương hụt hẫng.

Giây phút sa ngã của người vợ

Cố gắng suốt 4 năm chăm chồng, nuôi con, cuối cùng Phương cũng vấp ngã. Chỉ 1 phút xao lòng, Phương ngã vào vòng tay của một anh chàng kém mình 4 tuổi. Chính cái vẻ ngoài cao to, đẹp trai cũng sự đào hoa của người đàn ông đã hút hồn cô từ bao giờ. Không hiểu vì quá cô đơn hay ham muốn thể xác của người lâu ngày không được đáp ứng nên Phương đã nhanh chóng ngã vào bờ vai vạm vỡ của người này.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Họ thường xuyên lén lút hẹn hò với nhau ở nhà nghỉ, mỗi lần như vậy cô thường là người chủ động trả tiền nhà nghỉ và cho anh ta 1 khoản tiền, điện thoại hoặc quần áo… Sau cuộc hẹn, Phương vẫn về nhà, bận rộn với đống công việc không tên và anh ta cũng trở về nhà là người chồng, người cha tốt. Việc Phương ngoại tình bị gia đình chồng phát hiện nhưng họ vẫn hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của cô. Không ai trách móc Phương lời nào còn khuyên cô nên vì chồng mà dừng lại. Nhưng càng khuyên ngăn, Phương càng hẹn hò, rồi nghe lời xúi giục của người tình lấy hết của cải khăn gói cho anh ta.

Cái kết đắng của người vợ bỏ chồng con theo nhân tình

Cái kết đắng của người vợ bỏ chồng con theo nhân tình
Cái kết đắng của người vợ bỏ chồng con theo nhân tình

Phương thuê một phòng trọ để sống chung với người tình như vợ chồng, suốt thời gian dài cô chỉ ăn rồi ở nhà cơm nước, đợi người tình đi làm về. Không việc làm, không lương, những đồng tiền Phương mang theo cũng gần cạn sạch. Hết tiền, bộ mặt thật của anh ta mới lộ diện. Lúc này, Phương nhận ra thì đã quá muộn.

Chỉ vì nhẹ dạ cả tin, bỏ gia đình, chồng con theo anh ta. Rồi anh ta đã quẳng Phương ra khỏi đường khi cô nhẵn túi. Hắn lộ rõ mình là kẻ đào mỏ chứ không yêu thương gì cô. Những đồng tiền dành dụm của Phương đều bị anh ta vét sạch. Tủi nhục, đau khổ, Phương chỉ biết khua mấy bộ quần áo rồi đi. Đôi chân Phương bước đi mà không biết mình đang đi đâu, nước mắt tuôn rơi. Chỉ vì phút yêu lòng, Phương lỡ sa ngã vào vòng tay người đàn ông giả tạo rồi đánh mất tất cả. Giờ cô thành kẻ trắng tay, không nhà cửa, chồng con, không việc làm và tiền bạc. Không còn mặt mũi nào quay về tìm chồng và con, Phương xin vào rửa bát đĩa cho một quán cơm để nuôi thân. Sau vấp ngã của cuộc đời, Phương chỉ mong gia đình chồng biết hoàn cảnh hiện tịa của mình mà tha thứ cho cô.

Nguồn: Sức khỏe tốt