Căng da bụng nội soi giúp chị em đại tu vòng 2 hoàn hảo

Giảm cân đột ngột khiến vùng da bụng trở nên nhăn nheo, xấu xí. Hãy để căng da bụng nội soi giúp bạn xua tan những khuyết điểm trên.

Vòng 2 thon gọn nhờ căng da bụng nội soi

Vòng eo thon gọn nhờ căng da bụng nội soi
Vòng eo thon gọn nhờ căng da bụng nội soi

Ngay cả với những ngôi sao, một cơ thể nóng bỏng không phải là thứ sẵn có. Mà đó là kết quả có được sau khi trải qua nhiều nỗ lực. Bị người thân chỉ trích về cái bụng chảy xệ, là da nhăn nheo sau khi giảm cân đột ngột chị Phương Lan quyết tâm phải cải thiện tình trạng đó. Vốn là một người phụ nữ có cơ thể khá đẫy đà, sau 1 trận ốm chị Phương Lan bị sút cân nghiêm trọng. Quá trình giảm cân đột ngột đó khiến vùng da bụng của chị bị chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo trông rất xấu xí.

Với mong muốn sở hữu một body đẹp, chị Phương Lan đã thực hiện dịch vụ căng da bụng nội soi. Giờ đây vòng 2 của chị căng, phẳng , quyến rũ với số đo 61. Một con số đáng mơ ước của nhiều người. Chị cho biết, sau khi sở hữu vòng eo đẹp do căng da bụng, mọi lời chỉ trích đều biến mất thay vào đó là ánh nhìn ngưỡng mộ của nhiều người. Chị cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều so với trước.

Căng da bụng sau sinh, sở hữu vòng eo thon gọn

Khác với chị Phương Lan, da bụng chảy xệ do giảm cân đột ngột. Chị Hòa, 35 tuổi là nhân viên văn phòng lại phải đau đầu với đám da bụng bùng những sau sinh. Chị cho biết, sau sinh da bụng của chị bị chảy xệ, chùng xuống, rất xấu và mất tự tin. Chị đã dùng mọi phương pháp từ làm căng da bụng dân gian đến tập luyện căng da bụng sau sinh nhưng không hiệu quả. Mỗi lần ở bên nhau, ánh mắt chồng nhìn chị đúng kiểu nhìn thấy “sinh vật lạ” làm chị khổ tâm vô cùng.

Cũng như những bà mẹ sau sinh khác. Lo lắng cho vóc dáng của mình, chị Hòa đã đi thẩm mỹ căng da bụng mong muốn có một vòng eo thon gọn hơn. Kết quả sau đó khiến chị vô cùng hài lòng, bạn bè thì ngưỡng mộ vì phụ nữ sau sinh mà có vòng eo nóng bỏng đến thế. Chồng thì yêu thương chị vì vợ mình sở hữu vòng 2 quyến rũ chẳng khác gì thời còn con gái. Chị chia sẻ trong hạnh phúc: “Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng. Tôi không còn tự ti mỗi khi bên chồng, bạn bè đồng nghiệp thì hỏi bí kíp giữ dáng sau sinh. Những lời xì xào về cơ thể trước đó của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi thấy mình vô cùng hạnh phúc”.

Căng da bụng vì… bắt buộc phải thế

Vóc dáng quyến rũ, ngọt ngào sau khi căng da bụng
Vóc dáng quyến rũ, ngọt ngào sau khi căng da bụng

Khác với hai người phụ nữ ở trên, đi căng da bụng theo nguyện vọng của bản thân. Huệ Chi là trường hợp đặc biệt. Cô đi căng da bụng do người yêu “bắt” phải làm thế. Huệ Chi cho biết, người yêu cô vốn thích phụ nữ “mỡ màng” một chút. Nhưng do công việc bộn bề và cuộc sống căng thẳng mà Huệ Chi bị giảm cân một cách đột ngột. Để có sức khỏe tốt thì gầy đi cũng không sao, nhưng da bụng của Huệ Chi sau khi giảm cân cứ bèo nhèo, nhão nhoẹt. Cô cho biết: “Mỗi lần người yêu sờ bụng mình là anh ấy lại kêu, bụng em dạo này khiếp quá, thà cứ như lúc trước có da có thịt còn đỡ kinh”.

“2 tháng trước anh ấy nhất định đòi đưa mình đi căng da bụng. Mình không đồng ý thế là anh ấy giận. Chiều người yêu nên mình đành đi thực hiện dịch vụ. không ngờ kết quả lại tốt hơn rất nhiều. Người yêu mình rất thích vòng eo hiện tại. Anh ấy bảo, giờ sợ bụng mình không thấy mớ bùng nhùng đó nữa, bớt kinh hơn rồi”. Huệ Chi cho biết thêm, cô chưa bao giờ nghĩ rằng được sở hữu một vòng eo đẹp lại tốt đến thế. cảm giác được mọi người ngưỡng mộ thật là tuyệt. Giờ đây trông Huệ Chi thật nóng bỏng và ngọt ngào khác hẳn với cô nàng gầy gò, có vòng 2 nhão nhoẹt khi trước.