Căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi căng da mặt bằng kỹ thuật nội soi có được vĩnh viễn không? (Chị Hồng, 47 tuổi).

Trả lời

Chào chị Hồng. Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi của chị chúng tôi gửi đến chị những thông tin như sau:

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Đây là một kỹ thuật căng da mặt và cố định lớp cân dưới da, vị trí căng da sẽ được cố định và không bị chảy xệ.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da
Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da

Bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ đặc biệt để căng các tổ chức đệm dưới da mà không ảnh hưởng đến thần kinh cũng như mô mỡ dưới da, đồng thời, giúp da mặt cân đối, giảm bớt nếp nhăn mà không làm tổn thương đến dây thần kinh và gây biến chứng da mặt.

Tuy nhiên, cùng với thời gian, quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra, da mặt sẽ bị lão hóa, vì vậy sẽ xuất hiện những vùng da bị chảy xệ mới. Bởi vậy, căng da mặt nội soi hoặc những phương pháp khác sẽ không giúp chị được trẻ vĩnh viễn mà chỉ giúp chị kéo dài tuổi thanh xuân của mình thêm 5 – 10 năm, thậm chí lâu hơn, nếu chị có một chế độ chăm sóc da, cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện điều độ. Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Những ưu điểm của phương pháp nội soi

Nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ là sự phát triển và áp dụng thành công thành tựu y học nội soi vào làm đẹp, giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và chính xác hơn.

Căng da mặt nội soi có thể kéo dài tuổi thanh xuân từ 5 - 10 tuổi
Căng da mặt nội soi có thể kéo dài tuổi thanh xuân từ 5 – 10 tuổi

Căng da mặt nội soi không gây xâm lấn và đau đớn cho bạn, tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài 5 – 10 năm.

Căng da mặt nội soi sẽ không gây nên những biến dạng trên mặt, sau khi căng da như những phương pháp tiêm chất làm đầy như boxtox.

Kỹ thuật căng da mặt nội soi giúp bạn có làn da mịn màng hơn, trẻ trung lâu dài hơn, bởi kỹ thuật này sẽ can thiệp sâu vào các tổ chức dưới da, khiến da mất đii các nếp nhăn và giúp làn da được trẻ hơn so với tuổi thật.

Với phương pháp căng da mặt nội soi dù không đem lại kết quả vĩnh viễn, nhưng sẽ giúp chị kéo dài tuổi thanh xuân và giúp chị trẻ lâu hơn so với số tuổi chị đang sở hữu. Chị có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội, để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện nếu có nhu cầu căng da mặt nội soi.

Chúc chị sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho sắc đẹp của mình.

suckhoetot.net