Căng da mặt nội soi trẻ đẹp trong bao lâu?

Căng da mặt nội soi đang tạo nên cơn sốt trong giới làm đẹp. Vậy 1 lần thực hiện căng da mặt nội soi trẻ đẹp trong bao lâu? Hãy cùng khám phá nhé!

Căng da mặt nội soi mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên

Với số ít người chưa biết đến căng da mặt nội soi nhưng chỉ nghe tên cũng có thể đoán được công dụng của nó chính là loại bỏ nết nhăn, căng da mặt. Đúng như vậy, phương pháp này sẽ can thiệp sâu vào các tổ chức mô mềm giúp nâng đỡ da chảy xệ và đem lại sự trẻ trung vốn có của làn da.

Căng da mặt nội soi là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay

Theo các chuyên gia, căng da mặt nội soi được xem là bước tiến vượt bậc trong công nghệ trẻ hóa da. Những phương pháp làm căng da mặt trước đây mặc dù mang hiệu quả làm căng da nhưng vẫn tồn tại nhiều mặt hạn chế như: không đảm bảo tính an toàn, dễ để lại vết sẹo thẩm mỹ, phải thực hiện phẫu thuật, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…Do đó, công nghệ căng da mặt nội soi ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế trên.

Không khó để thực hiện căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp căng da mặt được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy cảm giác đau đớn hay khó chịu. Do đó, không khó để thực hiện căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với quy trình căng da mặt nội soi đạt chuẩn, không phẫu thuật nên điểm trích nhỏ được che dấu khéo léo phía trong đường chân tóc sẽ nhanh chóng lành và không để lại sẹo. Cũng chính vì không cắt da, không cắt mô nên căng da mặt nội soi không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Căng da mặt nội soi trẻ đẹp trong bao lâu?

Căng da mặt nội soi là dịch vụ thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, công nghệ này ra đời nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong làng thẩm mỹ. Không chỉ giúp xóa bỏ nếp nhăn trên gương mặt, phương pháp này còn giúp bạn sở hữu gương mặt tươi trẻ như tuổi đôi mươi. Vậy căng da mặt nội soi trẻ đẹp trong bao lâu?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khi thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào để tiến hành căng cân cơ và các tổ chức mô đệm. Giúp da mặt săn chắc, căng mịn từ bên trong. Ngoài ra, quá trình căng da mặt còn giúp sản sinh collagen, mang lại làn da sáng hồng hào, tươi trẻ. Do đó, chỉ sau khoảng 30 – 40 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ trung, mịn màng săn chắc từ sâu bên trong và mang lại hiệu quả lâu dài.

Căng da mặt nội soi ở đâu đẹp nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín, chất lượng
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín, chất lượng

Để có được gương mặt trẻ trung như tuổi đôi mươi các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên đi căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trải qua 12 năm thành lập, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Nơi đây là địa chỉ làm đẹp đi đầu trong việc ứng dụng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có căng da mặt nội soi. Ngoài việc có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đứng đầu chính là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ căng da mặt nội soi tốt nhất bạn đang tìm kiếm .