Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh năm 2017

Như các bạn đã biết cán bộ Kỹ thuật Xét nghiệm ngành Y hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nhiệm vụ của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm là làm gì?

Với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân như ngày nay, ngành Xét nghiệm đang thiếu đi một lượng nhân lực lớn và chính quy. Phần lớn công việc chính của các cán bộ là đưa ra các kết quả phân tích giúp các bác sỹ có thể trẩn đoán chính xác bệnh từ đó các bác sỹ có thể đưa ra lộ trình điều trị phù hợp.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Xét nghiệm.

Như đã nói rõ trong tin y tế giáo dục, các kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ giúp các bác sỹ đánh giá chính xác được tình trạng bệnh của bệnh nhân và các bác sỹ có thể dự đoán được tình trạng bệnh để phòng tránh một cách tối ưu.

Hiện nay, không một bệnh viện nào có thể thiếu đi được đội ngũ các Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Chính vì vậy mà nguồn nhân lực cho ngành này chưa bao giờ được coi là đủ. Cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên cũng từ đó mà đa dạng hơn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế. Năm 2017, chỉ tiêu tuyển sinh ngành này như sau

Vùng tuyển sinh: Trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng), đồng thời Hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh 2017

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh 2017

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Thời gian tuyển sinh của Cao đẳng Xét nghiệm được phân bổ thành 2 đợt chính:

Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017: Có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/03/2017.

Với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017: Nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2017.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển CĐ theo mẫu của năm 2017.  ( DOWNLOAD tại đây)
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).                                        
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược,… để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngành cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện) đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội( gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Cao đẳng Dược năm 2017