Cắp sách đi tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực phổ biến

Để giúp chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn, phù hợp với mình nhất, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp 2 phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay.

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng vốn có bầu ngực rất khiêm tốn. Nhưng nhờ sự tiến bộ của y học mà việc sở hữu một bộ ngực đầy đặn quyến rũ giờ đây không còn là điều quá xa vời với chị em.

Tuy nhiên, để lựa chọn một phương pháp nâng ngực an toàn và phù hợp vơi mình nhất, chị em nên tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có phải là phương pháp nâng ngực tốt nhất?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp nâng ngực tốt nhất
Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp nâng ngực tốt nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ ở các vùng khác trên cơ thể như đùi, bụng, mông,… đem đi xử lý sau đó bơm vào phần ngực nhằm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Phương pháp này không phải thực hiện cắt rạch để độn túi ngực nên có ưu điểm không xâm lấn nhiều, không lo bị sẹo thẩm mỹ. Vì là mỡ tự thân nên khi được bơm vào ngực sẽ tương thích với cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu, ngực được tạo vì thế cũng mềm mại và tự nhiên hơn.

Theo trang tin sức khỏe tốt, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay vì kỹ thuật khá phức tạp do phải trải qua quá trình lấy mỡ, xử lý mỡ và bơm mỡ vào bầu ngực.

Ngoài ra phương pháp này cũng chỉ duy trì được khoảng 2 đến 3 năm sau đó lại trở về kích thước bình thường.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay
Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến phóng đại 10 lần hình ảnh lên màn hình chính, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết mô thành ngực và bóc tách khoang sau đó đặt túi độn vào đúng vị trí đã được đo đạc trước.

Với kỹ thuật này, bác sỹ chỉ tạo một đường mổ nhỏ ở hố nách từ 2.5- 3.5 cm nên không lo để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của phương pháp thẩm  mỹ nâng ngực nội soi chính là không làm tổn thương các dây thần kinh tuyến vú, không làm mất cảm giác nơi đầu ngực cũng như khả năng làm mẹ trong tương lai. Đó chính là lý do vì sao nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Địa chỉ nào nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay?

Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ áp dụng rất thành công nâng ngực nội soi- phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nơi đây tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Ngoài ra Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nên cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn vui lòng gọi tới số hotline 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự tư vấn của bác sĩ.