Chi phí thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ thì câu hỏi khiến chị em băn khoăn đó là chi phí thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi giúp chị em có được vòng ngực quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp chị em có được vòng ngực quyến rũ

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực và tiến hành bóc tách khoang một cách chính xác.

Các loại túi nâng ngực đều được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Túi có khả năng bám dính cao và không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và đẹp tự nhiên hơn. Kỹ thuật thực hiện không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh xung quanh vú và việc cho con bú sau này.

Tường tận quy trình thực hiện nâng ngực nội soi

Tư vấn, thăm khám: Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thăm khám và mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi. Tiếp theo đó bác sĩ sẽ tiến hành vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Chuẩn bị trước khi nâng ngực: Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách bình thường.

Tiến hành nâng ngực nội soi:  Bác sĩ vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách để giấu sẹo. Tiếp theo đó bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo vẽ trước đó. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da mà dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. Toàn bộ kỹ thuật thực hiện nâng ngực diễn ra trong khoảng 40 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 săn chắc quyến rũ.

Chi phí thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Thực hiện nâng ngực nội soi với giá cả hợp lý tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nâng ngực nội soi với giá cả hợp lý tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bên cạnh câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu an toàn thì thắc mắc về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Giá nâng ngực nội soi hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết được chính xác ca nâng ngực của mình có chi phí bao nhiêu tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Sau khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ thu hút ánh nhìn của người đối diện với chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đại, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Sức khỏe tốt