Chỉ với 20 phút nhấn mí giúp tôi có sở hữu đôi mắt vạn người mê

Từng nhận sự chỉ trích rất lớn từ tất cả mọi người khiến cuộc sống gặp không ít khó khăn nhưng sau khi nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi sở hữu đôi mắt vạn người mê.

Mệt mỏi trước những lời chỉ trích của mọi người

Quá mệt mỏi trước những lời chỉ trích của mọi người
Quá mệt mỏi trước những lời chỉ trích của mọi người

Thừa hưởng gel trội của bố nên tôi cũng sở hữu đôi mắt một mí kém duyên. Đến lớp bị bạn bè trêu chọc, đi đường cứ hễ gặp ai định chào tôi lại bị mọi người chỉ trích. Vì thế, tuổi thơ của tôi chẳng có gì là vui vẻ ngoài nước mắt và sự tủi thân. Thấy con gái buồn nên bố mẹ cũng động viên nhiều nên tôi cố gắng gạt bỏ hết những lời nói không hay ngoài tai.

Lớn hơn một chút biết đến thủ thuật trang điểm nên tôi không bị mọi người rèm pha về đôi mắt ti hí nữa nhưng lại bị nhiều bạn bè nói ra vào vì tội đi đâu làm gì cũng trang điểm. Vì thế tôi luôn cảm thấy khá ái ngại về chuyện này. Giờ không trang điểm thì bị mọi người chê là đứa con gái gian manh, mà dùng thủ thuật này lại bị bạn bè nói là làm màu. Làm gì cũng bị lên án khiến tôi mệt mỏi vô cùng, quá khổ tâm vì chuyện này nên tôi quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình hình.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi cải thiện tình hình

Đọc trên trang Sức khỏe tốt, tôi được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Thú thực lúc đầu có chút hơi lo lắng, băn khoăn vì tự dưng đụng chạm vào vùng mắt nhỡ có chuyện gì xảy ra thì hối hận cả đời. Nhưng may mắn sau khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín nhất hiện nay, tôi được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nên cũng yên tâm.

Hôm đó, đến Viện thẩm mỹ tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, kiểm tra tổng thể về đôi mắt và khuôn mặt và trực tiếp thực hiện buổi nhấn mí. Trong suốt quá trình nhấn mí tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào cả vì trước đó đã được bác sĩ tiêm thuốc gây tê toàn phần. Khi thực hiện bác sĩ tiến hành nối liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí. Chỉ sau 20 phút thực hiện bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Sở hữu đôi mắt vạn người mê sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt vạn người mê nhờ nhấn mí Hàn Quốc
Sở hữu đôi mắt vạn người mê nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Vì đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật, không cắt rạch nên tôi cảm thấy rất yên tâm và hài lòng trước kết quả dịch vụ mang lại. Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, mắt tôi không chỉ đẹp lên mà không để lại sẹo hay để lại biến chứng gì.

Sở hữu đôi mắt 2 mí vạn người mê, ai nấy cũng cảm thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình với bạn bè, ai nấy cũng hỏi địa chỉ làm đẹp ở đâu? Một niềm vui nho nhỏ khác, sau khi nhấn mí tôi nhận rất nhiều lời mời kết bạn trên trang cá nhân, khá nhiều anh chàng đã ngỏ ý làm quen và kết thân.