Chia sẻ bí quyết nhấn mí không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là người con gái khá nhát nên khi quyết định sửa đôi mắt lươn của mình Mai Lan hơi lo ngại cho đến khi biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật.

U sầu vì đôi mắt lươn đa tình

Cuộc đời bước sang trang vở mới sau khi nhấn mí
Cuộc đời bước sang trang vở mới sau khi nhấn mí

Từ nhỏ, Mai Lan thường bị bạn bè chê cười và gán cho cái mác là “ti hí mắt lươn”. Mà đó cũng là sự thật, bởi mỗi khi cười là cô không nhìn thấy “Tổ quốc” đâu. Lúc đó, Mai Lan cũng không để tâm nhiều về ngoại hình của mình, chỉ biết chú tâm vào việc học. Cũng nhờ tính chăm chỉ, không ngừng trau dồi kiến thức khi ra trường cô nhanh chóng nhận được tấm bằng loại giỏi về Quản trị kinh doanh và hy vọng xin được vào làm công ty nước ngoài.

Nhưng cũng chỉ vì đôi mắt lươn của mình mà Mai Lan không lọt được vào vòng vị trí ứng tuyển, dù có trình độ chuyên môn cao hơn hẳn so với những thí sinh khác. Tưởng chừng mọi việc chỉ dừng lại ở đó, ngay cả trong tình yêu khiến Mai Lan không gặp may mắn như những cô nàng khác. Quen nhau hơn 4 năm Đại học, lúc về nhà ra mắt người yêu, Mai Lan bị mẹ anh chàng phản đối dữ dội và không chấp nhận người con dâu như cô với lý do “Gái mắt lươn đa tình, sau này không chung thủy với chồng”. Lúc đó, Mai Lan như bị sét đánh bên tai trước cái quan niệm cổ hủ của mẹ anh, cũng vì vậy, không lâu sau cả 2 cũng chia tay.

Tìm đến nhấn mí Hàn Quốc thay đổi vận mệnh mình

Về tâm sự với chị gái họ về những chuyện mình đang phải trải qua, chị ấy cũng đồng cảm, động viên an ủi tôi rất nhiều. Sau đó, chị gái họ khuyên Mai Lan nên thử áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ xem sao. Nghe lời chị nên Mai Lan cũng đi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp phù hợp với mình. Đọc trên trang Sức khỏe tốt, Mai Lan được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc qua bài chia sẻ “Chỉ với 20 phút nhấn mí giúp tôi có sở hữu đôi mắt vạn người mê”. Không ngần ngại, Mai Lan quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín nhất Hà Nội.

Đến Viện thẩm mỹ, Mai Lan được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và kiểm tra tổng thể đôi mắt với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ cho Mai Lan xem kết quả mô phỏng sau khi nhấn mí như thế nào. Cảm thấy khá hài lòng với hình mô phỏng nên Mai Lan quyết định thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Buổi làm đẹp Mai Lan diễn ra khá thành công chỉ sau 20 phút thực hiện cô nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt đẹp như mơ sau khi nhấn mí Hàn Quốc
Sở hữu đôi mắt đẹp như mơ sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sau vài ngày thực hiện đúng quy trình chăm sóc mắt cẩn thận, giờ Mai Lan đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, nhìn rõ nếp mí và hài hòa hơn với cả khuôn mặt. Mai Lan cũng chia sẻ: “Lúc đầu tôi khá do dự với sự lựa chọn này, bởi bản thân là người khá nhát và sợ đau. Nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn thì tôi cảm thấy an tâm hơn và quyết định thực hiện dịch vụ. Đúng những gì bác sĩ nói, trong suốt quá trình nhấn mí tôi không hề có cảm giác đau đớn hay gì cả, bởi trước đó đã được tiêm thuốc gây tê toàn phần thực hiện. Giờ thì mọi người đều thấy, tôi có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo và tươi sáng hơn rất nhiều…”

Từ ngày nhấn mí Hàn Quốc xong đến nay, Mai Lan cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Không những vậy, thay đổi diện mạo mới giúp cô sang một trang vở khác hoàn toàn tươi sáng hơn. Mai Lan nhanh chóng được nhận vào làm một công ty nước ngoài với mức lương khá. Cùng với niềm vui nhỏ, Mai Lan còn tìm được nữa yêu thương của mình, đó không ai khác chính là con trai của Giám đốc phòng kinh doanh nơi cô làm việc.