Chia sẻ kinh nghiệm chữa đau đầu kinh niên chỉ 3 ngày

Nếu bạn đang gặp phải những cơn đau dầu dai dẳng, kinh niên thì 4 liệu pháp từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan cơn đau chỉ trong 3 ngày.

Hiện nay, đau đầu là chứng bệnh phổ biến mà hầu như ai cũng mắc phải. Và có rất nhiều lý do khiến bạn bị đau đầu.

Bạn cũng đã thử qua tất cả thuốc tây, giảm đau nhưng gây ra những tác dụng phụ nếu sử dụng lâu dài. Trong trường hợp bạn thường xuyên bị đau nhức thì hãy áp dụng những liệu pháp dưới đây để cắt cơn đau cấp tốc, mang đến trạng thái dễ chịu, thoải mái.

Chữa đau đầu bằng dầu bạc hà

Bạc hà có tính cay, mát và không độc nên có tác dụng chữa các bệnh như cảm sốt, nhức đầu, ngạt mũi, viêm họng  . . .

Bạc hà có thể trị đau đầu hiệu quả
Bạc hà có thể trị đau đầu hiệu quả

Nếu bạn bị đau đầu thì có thể trộn 3 giọt tinh dầu với 1 muỗng canh hạnh nhân rồi xoa bóp phía sau gáy thì bạn sẽ có cảm giác dễ chịu ngay.

Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào để xông cũng rất tốt cho việc trị đau đầu mãn tính.

Chữa đau đầu từ gừng

Gừng là một trong những thảo dược trị rất nhiều căn bệnh trong cuộc sống, trong đó không thể không kể đến vai trò của gừng trong điều trị đau đầu mãn tính. Vì gừng có tính cay, nóng, kích thích quá trình lưu thông máu nên có thể trị đau đầu mãn tình và nhiều căn bệnh khác. Chỉ với mỗi ly trà gừng là bạn đã có thể khắc phục hiện tượng này.

 Táo và giấm táo trị đau đầu hiệu quả

Táo và giấm táo cũng được coi là một bí quyết trị đau đầu hiệu quả. Bạn có thể dùng nửa cốc giấm táo rồi trộn với 1 cốc nước lọc, sau đó đun sôi rồi dùng khăn mỏng che đầu, sau đó xông hơi sẽ khiến bạn dễ chịu, khoan khoái hơn.

Táo cũng là một trong những giải pháp cho đau đầu
Táo cũng là một trong những giải pháp cho đau đầu

Hoặc bạn có thể ăn 1 quả táp lúc đau đầu và uống một chút giấm táo với mật ong cũng giúp bạn chữa đau đầu hiệu quả.

Đinh hương chữa đau đầu

Đinh hương có mùi thơm dễ chịu, thường được dùng để xông hơi khi bạn bị sốt hay cảm lạnh. Nhưng với các triệu chứng đau đầu mãn tính bạn có thể dùng đinh hương đập dập rồi gói vào trong một chiếc khăn mùi xoa rồi đưa lên mũi ngửi cũng làm giảm các cơn đau.

Hoặc bạn cũng có thể xoa bóp trán với vài giọt dầu đinh hương cùng một chút muối và dầu dừa cũng sẽ trị đau đầu mãn tính của bạn hiệu quả.

Trên đây là những phương pháp trị đau đầu hiệu quả bằng những thảo dược dân gian nhưng rất hiệu quả, bạn có giữ lại để thử nghiệm ngay hôm nay để có sức khỏe tốt.

suckhoetot.net

Có thể bạn quan tâm