Chọn địa chỉ gọt cằm V-Line hiệu quả tốt

Gọt cằm V-Line bạn có thể thực hiện ở nhiều nơi, nhưng bạn phải chọn những địa chỉ uy tín để có gương mặt V-Line đúng chuẩn.

Địa chỉ gọt cằm V-Line uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ gọt cằm V-Line hiệu quả, trong đó bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín và có sự tin cậy cao thì sẽ mang lại nhưng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trong số rất nhiều địa chỉ gọt cằm V-Line tại Hà Nội, Viện Thẩm mỹ Hà Nội với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong linh vực thẩm mỹ đã tạo được chỗ đứng cho mình bởi chính đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước.

Viện Thẩm mỹ Hà Nội với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Viện Thẩm mỹ Hà Nội với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Khi bạn thực hiện gọt cằm V-Line thì tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công và sự hài hòa của cằm với khuôn mặt và mũi. Bác sĩ thực hiện gọt cằm V-Line cho bạn là TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hà Nội.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ có những công nghệ hiện đại để cho bạn thực hiện gọt cằm V-Line cho bạn đúng chuẩn và có hiệu quả như ý.

Quy trình thực hiện gọt cằm V-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: khi bạn quyết định thực hiện gọt cằm V-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn và thăm khám vùng cằm cho bạn để chọn dáng cằm như thế nào để phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Thực hiện khám sức khỏe tổng quát để hạn chế biến chứng do sốc thuốc, hoặc dị ứng thuốc. Sau đó Bác sĩ sẽ thực hiện chụp X-Quang hàm mặt để bác sĩ chỉnh hình xác định chi tiết để chỉnh sửa, thông qua các xét nghiệm tổng quan để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để gọt cằm.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-Line sẽ có dáng cằm ổn định
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-Line sẽ có dáng cằm ổn định

Bước 3: làm sạch và tiến hành gây tê vùng cằm

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm theo dáng cằm đã xác định từ trước, thông qua một đường rạch rất nhỏ trong khoang miệng và thực hiện theo đúng các thao tác mà dáng cằm của bạn cần để có thể gọt cằm V-Line đúng chuẩn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu và chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Sau khi phẫu thuật, thì bác sĩ sẽ lưu ý cho bạn những điều cần kiêng sau phẫu thuật để không ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Nếu bạn có thể thực hiện theo đúng những lưu ý này của bác sĩ thì sẽ có kết quả phẫu thuật tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-Line sẽ có dáng cằm ổn định và lâu dài. Tuy nhiên, điều này sẽ tùy thuộc vào bác sĩ thực hiện để có dáng cằm V-Line đúng chuẩn.

suckhoetot.net