Chồng ngoại tình còn đăng ảnh công khai để trêu ngươi vợ

Vợ chồng Hoa vốn đang không hòa hợp, nhưng điều càng khiến cô đau lòng hơn khi vô tình nhìn bức ảnh chồng ân ái với người con gái khác trên chính trang cá nhân của anh.

Cuộc  sống vợ chồng không hòa hợp

Chồng ngoại tình còn đăng ảnh công khai để chêu ngươi vợ
Chồng ngoại tình còn đăng ảnh công khai để chêu ngươi vợ

Hoa và chồng đến với nhau là qua sự ép duyên của gia đình chồng, vì vậy, cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc và êm đêm như bao người khác. Chồng Hoa là cậu công tử được nuông chiều từ nhỏ nên thường hay giao lưu gặp gỡ với những nàng tiểu thư, xinh đẹp, ăn chơi đua đòi. Điều này khiến bố mẹ không thích chút nào, vì thế khi đã cặp kề tuổi lấy vợ, bà đã tự tìm con dâu cho chính mình.

Biết Hoa qua người bạn chơi thân, tuy vẻ bề ngoài không có điểm nào nổi bật, gia đình khó khăn nhưng được tính tình, hiền lành, ngoan ngoan nên bà rất ưng. Chính vì vậy, dù có cậu quý tử không thích,  anh nhất quyết muốn rước Hoa về làm dâu trong gia đình. Mẹ anh còn nói: “Nếu mày mà không lấy cái Hoa, cũng không cần phải lấy vợ nữa, thêm đó, mày có thể lên nhà thu dọn hành lý và bước ra khỏi nhà ngay từ bây giờ…” Thấy mẹ nghiêm giọng, có vẻ rất cương quyết nên chồng Hoa đành nhường bước chấp nhận cuộc hôn nhân miễn cưỡng này.

Chồng ngoại tình còn đăng ảnh chọc  tức vợ

Lấy nhau về, chồng chê Hoa đủ điều, đến nay gần nửa năm vợ chồng chưa tân hôn dù chỉ một lần. Biết chồng không yêu thương gì mình, Hoa luôn cố gắng dùng tình yêu của mình hy vọng sẽ kéo lại tình cảm của anh. Nhưng Hoa đã nhầm, khi chồng đã không thích, cô có cố làm điều gì anh cũng chỉ thấy ghét và khó chịu thôi.

Đã không ít lần chồng dùng từ miệt thị Hoa: “Loại con gái như cô không bao giờ được tôi để ý đâu. Lấy cô về chẳng qua bị bà già ép, nếu không cô đừng hòng. Cô thử nhìn lại mình đi, xem có phải là con gái không. Ăn mặc quê mùa đã đành, đằng này trước sau như một, tôi chẳng hiểu chỗ sao cô là con gái được”. Anh cười nhạt nhẽo, khinh khỉnh rồi bỏ đi, tiếp tục những cuộc chơi của mình. Ê chề khi lấy phải người chồng vô tâm đủ khiến Hoa cảm thấy ngán ngẩm và tuyệt vọng rồi nhưng cô còn sốc hơn khi nhìn tấm hình trên trang cá nhân của chồng. Anh và một cô gái khác nóng bỏng đang hôn nhau được đăng lên cách đây vài phút.

Mẹ chồng mách con dâu tuyệt chiêu giữ chân chồng

Trở nên xinh xắn đáng yêu chồng tự ắt muốn quay về nhà
Trở nên xinh xắn đáng yêu chồng tự ắt muốn quay về nhà

Thấy sắc mặt con dâu không tốt, mẹ chồng tiến lại gần như chết trân khi nhìn tấm ảnh con trai đang ngọt ngào với người phụ nữ khác. Đọc được bình luận của bức ảnh càng khiến bà chết ngất hơn khi anh thẳng thừng nhận đó là bồ mới và khinh miệt vợ trên mạng xã hội. Hoa tủi thân, tâm sự với mẹ, bà an ủi: “Con không phải lo, mẹ sẽ khiến cho thằng Tùng tự quay về tìm con xin lỗi không bao giờ dám tòm tem bên ngoài”.

Mẹ chồng hiểu tính con trai chỉ yêu thích những cô nàng nóng bỏng quyến rũ, nhìn lại Hoa không có được điều ấy, nhất là vòng 1 quá bé. Vì vậy, bà khuyên con dâu: “Ngày mai con đến Viện thẩm mỹ, đăng kí dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực cho mẹ. Thằng Tùng mẹ biết, nếu nó đã yêu thích cái đẹp của con gái đến vậy thì mình phải lấy chính cái đó để trị và trói chân nó. Mẹ nhìn cả trên xuống dưới con, chỗ nào cũng ổn chỉ có vòng 1 hơi bé và phong cách ăn mặc của con chưa ổn lắm”.

Còn chưa định hình được sự việc, hôm sau mẹ chồng đưa Hoa đi phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giúp con dâu xinh đẹp, quyến rũ hơn kéo ông chồng trăng hoa về với gia đình. Sau khi nâng ngực nội soi, cộng thêm việc thay đổi một chút phong cách ăn mặc, Hoa nhanh chóng trở thành hottgirl chính hiệu, không thua kém gì mấy tiểu thư con nhà giàu. Thấy vợ thay đổi lạ, chồng Hoa cũng cảm thấy khá ngạc nhiên trước vẻ đẹp khác của vợ mình. Anh bắt đầu cảm thấy tính thú, bỗng tình cảm trong anh dần cuộn trào lên. Anh muốn quan tâm, yêu thương vợ nhưng Hoa không đồng ý, cô tỏ vẻ sang chảnh giống như lời mẹ chồng chỉ dạy để anh thấy được cái giá trị thực sự của cô. Giờ đây, chồng Hoa thay đổi dần tính cách của mình, đang muốn quay về hẳn bên gia đình.

Trịnh Hay: Sức khỏe tốt