Chuyên gia giải đáp căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?

Không ít khách hàng đặt câu hỏi sau khi căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không? Dưới đây là những ý kiến của chuyên gia về vấn đề này.

Thực hiện căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?

Căng da mặt nội soi không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
Căng da mặt nội soi không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ căng da mặt nhờ công nghệ hiện đại không phẫu thuật đang là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi được thực hiện thành công tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Đây là dịch vụ làm đẹp hiện đại có những ưu điểm như: Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương da mặt và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Căng da mặt nội soi là giải pháp giúp bạn sở hữu làn da trẻ trung, tươi tắn. Bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 điểm nhỏ dưới rìa chân tóc và sử dụng thiết bị nội soi luồn vào dưới da để tiến hành bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da. Sau đó, cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Vì vậy, sau khi căng da mặt thẩm mỹ khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chế độ chăm sóc da sau khi căng da mặt

Chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi để sở hữu làn da mịn màng
Chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi để sở hữu làn da mịn màng

Để đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện căng da mặt, quy trình thực hiện được tiến hành nghiêm ngặt đúng theo chuẩn Bộ Y tế. Thẩm mỹ căng da mặt không có sự can thiệp của “dao kéo” nên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ căng da mặt khá đơn giản.

Khách hàng cần giữ vệ sinh vùng thực hiện căng da mặt: Sau khi kết thúc quá trình căng da mặt bạn cần vệ sinh vùng da mặt và tránh để bị ướt trong vài ngày đầu.

Uống thuốc và tái khám đúng chỉ định của các bác sĩ: Là một bước khá quan trọng để giúp bạn có kết quả căng da mặt tốt nhất, uống thuốc và tái khám là điều bạn cần lưu ý.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn, khi ra ngoài bạn nên sử dụng áo chống nắng, đeo kính và sử dụng khẩu trang để bảo vệ da.

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học: Nên sử dụng những thực phẩm ăn mềm. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều hoa quả tươi.

Hy vọng bài viết này mang lại thông tin bổ ích cho khách hàng về thắc mắc căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những công thức làm căng da mặt hiệu quả và phù hợp với làn da của mình hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Sức khỏe tốt