Có những biện pháp phẫu thuật nâng mông nào hiệu quả hiện nay?

Phẫu thuật nâng mông có rất nhiều phương pháp khác nhau, bạn có thể lựa chọn một biện pháp để phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi, phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân hay phẫu thuật đặt túi độn mông đều là giải phái để giúp bạn có vòng 3 hoàn hảo hơn. Hãy tìm hiểu về những phương pháp này để bạn có được sự lựa chọn cho mình nhé.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp nâng mông mà không cần sử dụng chất liệu độn, thường được dùng cho những trường hợp mông lão hóa do bịc hảy xệ, và nâng cao mông lên giúp mông đầy hơn, hấp dẫn hơn.

Nâng mông chảy xệ nội ối được nhiều chị em lựa chọn
Nâng mông chảy xệ nội ối được nhiều chị em lựa chọn

Ưu điểm của phương pháp này là giúp cải thiện tình trạng mông chảy xệ rõ rệt. Phẫu thuật diễn ra nhẹ ngành và an toàn, bạn sẽ không bị đau, không xâm lấn và cũng không để lại sẹo. Hơn nữa kết quả mang lại là lâu dài và ổn định. Chỉ với khoảng 30 phút phẫu thuật không cần gây mê và 7 ngày sau khi rút chỉ là bạn đã có vòng 3 hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

Đây là một phương pháp được nhiều người lựa chọn, vì bác sĩ sẽ rút bớt mỡ ở một bộ phận khác trên cơ thể rồi trải qua máy lọc ly tâm rồi bơm vào mông để tăng kích cỡ mông, giúp vòng 3 của bạn đẹp tự nhiên và gợi cảm trông thấy.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân thì bác sĩ sẽ gây tê cho bạn rồi thực hiện các thao tác cần thiết để giúp bạn có tỷ lệ mông hoàn hảo. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì sau khi phẫu thuật và cả trong quá trình làm lành vết thương cả, thậm chị bạn sẽ thon gọn hơn nhờ lượng mỡ đã hút đi.

Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả
Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật đặt túi độn mông

Mông của phụ nữ châu Á không tròn trịa mà nó thường bè ngang hoặc theo hình quả lê, nen mặc quần áo rất khó tôn dáng, và để cải tạo điều này thì bạn có thể thực hiện phẫu thuạt đặt túi độn mông để có được vòng 3 căng tròn, quyến rũ và đẹp đúng chuẩn.

Phương pháp này thường dùng cho những người cơ mông không phát triển hoặc thiếu mỡ vùng mông mà muốn có vòng 3 quyến rũ như nhiều người khác. Việc lựa chọn túi độn mông và địa chỉ thực hiện phẫu thuật sẽ giúp bạn có được những kết quả tốt nhất.

Nếu muốn thực hiện phẫu thuật độn mông bằng các phương pháp trên thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội – một địa chỉ uy tín mà được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ nâng mông.

Tại đây không chỉ có khách hàng trong nước mà còn có rất nhiều những khách hàng nước ngoài cũng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của Bác sĩ thực hiện.

Bởi vậy, bạn có thể tìm đến để thực hiện nâng mông tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ở địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net