Có phải thi khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi không là câu hỏi được rất nhiều các bạn thí sinh băn khoăn? Vậy cụ thể hình thức xét tuyển của trường ra sao?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên hiện nay được xem là một trong nhiều ngành hot nhất không chỉ bởi mức lương cao mà còn do tiềm năng công việc mà ngành nay mang tới sẽ rất lớn. Như các bạn đã biết, nhu cầu sức khỏe ngày càng được con người chú trọng và nâng cao tuy nhiên hiện nay đội ngũ nhân lực ngành Y còn thiếu nhiều dẫn tới tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng.

Theo tin y tế giáo dục, nhiều quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay còn tăng cường chiêu mộ nhân lực từ các quốc gia khác với nhiều chính sách và chế độ hấp dẫn nhất là ngành Điều dưỡng. Vì vậy có thể nói ngành ĐIều dưỡng được xem là một trong nhiều ngành nghề quan trọng thu hút các bạn sinh viên theo học. Ngoài ra nhiều bạn đã tốt nghiệp các ngành khác tới với Cao đẳng Điều dưỡng để học văn bằng 2 nhằm đem lại thêm cơ hội mở rộng việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

Về bản chất đây là ngành học yêu cầu người học đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy người học khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì không cần phải thi đầu vào mà chỉ cần đạt đủ các điều kiện cần sau đây:

  • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, sức khỏe ổn định để đi học và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã tốt nghiệp 1 ngành khác trình độ Cao đẳng trở lên và đăng ký cũng như hoàn thiện đấy đủ hồ sơ theo đúng chuẩn của Nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 2 năm, các sinh viên đã được lược giảm bớt một số môn cơ bản đã được học ở văn bằng 1. Sau khi hoàn thành khối lượng kiến thức, các sinh viên sẽ được cấp bằng và có thể đi làm sau khi nhận bằng.

Với lượng kiến thức và số giờ thực hành thực tế, các bạn học viên có thể tự tin khi bước vào thực tế.

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Các giấy tờ mà các bạn cần có để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để giúp các bạn sinh viên mong muốn được nâng cao trình độ và bằng cấp của cá nhân.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259