Có phải trị nám càng sớm thì càng tốt?

Nám da là một trong những hiện tượng cần điều trị càng sớm càng tốt vì càng để lâu thì nám càng ăn sâu vào da mặt và khó trị khỏi hơn.

Nám có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên nhưng để điều trị nám thì phải càng sớm càng tốt. Bởi theo thời gian thì làn da của bạn càng ngày càng mất đi độ đàn hồi và khiến da không còn đủ điều kiện để chống lại các nhân tố gây nám khiến chứng phát triển mạnh hơn, lan rộng hơn, gây mất thẩm mỹ và tự tin ở chị em.

Tại sao phải trị nám sớm

Nám là một trong những vấn đề thẩm mỹ mà rất nhiều chị em gặp phải. Nám da có thể xuất hiện ở rất nhiều đối tượng, cả ở những người ít tuổi và nhất là ở những phụ nữ sau sinh.

Nám da khiến nhiều chị em mất tự tin
Nám da khiến nhiều chị em mất tự tin

Các vết nám hình thành ban đầu chỉ là những vết mờ nhỏ và mờ, mật độ thưa thớt, nhưng theo quá trình lão hóa thì các vết nám sẽ xuất hiện nhiều hơn, đậm hơn, và nhất là phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh thì các vết nám sẽ càng xuất hiện với mật độ nhanh và đậm hơn với .

Khi nám da sẽ xuất hiện thì cũng là lúc làn da xuất hiện các sắc tố melanin đạm hơn. Nám sẽ phải điều trị sớm và kịp thời để nám không thể ăn sâu vào da, khi đó muốn điều trị cũng rất khó.

Điều trị nám như thế nào?

Khi da bạn bị nám thì bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân và những cách điều trị nám đúng đắn, chứ không nên sử dụng những biện pháp không tốt khiến tình trạng da vừa bị nám lại bị nổi mụn, hoặc là dị ứng, mẩn đỏ và kích ứng da.

Trị nám bằng phương pháp laser rất hiệu quả
Trị nám bằng phương pháp laser rất hiệu quả

Có rất nhiều những phương pháp điều trị nám da mà chị em thường áp dụng tại nhà, nhưng do nguyên nhân gây nám khác nhau, cơ địa da nám của mỗi chị em cũng khác, vì vậy bạn nên đi khám để có được phương pháp điều trị nám tốt nhất, dưới sự tư vấn của các bác sĩ  và chuyên gia da liễu TW hoi ke hoach hoa gia đình Việt Nam.

Hiện nay phương pháp điều trị nám hiệu quả và tiên tiến nhất được nhiều chị em tin tưởng là phương pháp điều trị nám bằng công nghệ laser, không gây tổn thương, kích ứng da mà còn giúp làn da nám mịn màng, đều màu và trị nám từ tận sâu bên trong da, phá vỡ các chân nám, chặn đứng những tế bào nám muốn quay lại.

Nếu bạn muốn trị nám bằng công nghệ laser thì hãy chọn phương pháp laser thì nên chọn những cơ sở uy tín có các bác sĩ tay nghề cao để thực hiện.

Trong rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ, thì bạn có thể chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện trị nám bằng laser hiệu quả và uy tín.

suckhoetot.net