Con gái đuôi mắt dài liệu có còn đẹp không?

Đuôi mắt dài có đẹp không luôn là chủ đề được các cô gái thảo luận trên các diễn đàn sắc đẹp. Bởi mỗi thời kỳ lại có quan niệm về cái đẹp, kiểu dáng đuôi mắt khác nhau.

Cô gái có đuôi mắt dài có đẹp không?

Đuôi mắt dài là mắt có phần đuôi hướng về phía sau kéo dài về phần thái dương, Khi cười đuôi mắt nhọn hơn bình thường, dài hơn so với những lúc không cười.

con gái đuôi mắt dài
Con gái đuôi mắt dài đều rất đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, đôi mắt có đuôi dài là đôi mắt đẹp. Đuôi mắt dài, mí dày và rõ thì đôi mắt trông sẽ sâu hơn, to tròn hơn và có điểm nhấn. Đôi mắt có đuôi dài, sâu thì rất đẹp thì đây là dáng mắt phượng.

Tuy nhiên độ dài của đôi mắt đẹp cũng phải cân xứng với những bộ phận khác trên khuôn mặt. Đuôi mắt có chiều dài lý tưởng ngang bằng khoảng cách giữa hai chân mày và khoảng cách giữa hai bên cánh mũi. Có được đuôi mắt dài cân đối là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái.

Tính cách con gái có đuôi mắt dài thì sao?

Về hình thức đuôi mắt dài sẽ chi ra 2 loại đuôi mắt hướng lên trên và đuôi mắt hướng xuống. Tùy vào hướng đuôi mắt mà những cô gái có dáng mắt này có tính cách quan điểm cuộc sống khác nhau.

Với người đuôi mắt hướng lên trên thì họ tích cực trong công việc, hiếu thắng, tự tin và hay ghen. Khi đã lập gia đình thì quản chồng nghiêm và không muốn chồng bị quản. Đây là mẫu người không khéo trong các mối quan hệ, dễ gây bất đồng.

Đuôi mắt hướng xuống: thì họ có đời sống nội tâm phong phú, dễ bị kích động, không thích tranh giành, bon chen nên ít tinh thần cầu tiến. Dịu dàng, nghe lời, biết chiều chồng. Họ đảm đang và tháo vát, chịu khó chăm lo nhà cửa.

Ngoài ra còn một số ý nghĩa khác về đuôi mắt dài ở phái đẹp, nó còn thể hiện sự đa tình. Những phụ nữ đa tình sẽ khó lấy chồng. Những người đàn ông khi đã chọn phụ nữ có mắt đa tình làm vợ là người bản lĩnh và tự tin. Người có mắt đa tình sẽ có cuộc sống, tình duyên trắc trở.

con gái đuôi mắt dài
Rất nhiều cô gái đã trang điểm để kéo dài đuôi mắt có được đôi mắt đẹp

Nếu phụ nữ có ánh mắt đa tình dễ truân chuyên vì  phải thường xuyên chịu đựng ánh mắt nghi ngờ, đàm tiếu của người xung quanh.

Đuôi mắt dài vốn dĩ coi là đẹp và cuốn hút những quan niệm về nhân tướng học trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì muốn có được đôi mắt đẹp sẽ không hề khó.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, với lịch sử lâu đời. Với hơn 12 năm hoạt động, viện đã trưởng thành và phát triển hiện đại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của chị em.

Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt mí không đều, mắt mí lót, sụp mí thì có thể tìm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có được đôi mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút.

Mỗi thời đều có quan niệm về đôi mắt đẹp khác nhau. Nhưng nếu bạn sở hữu đôi mắt có đuôi mắt dài thì cực kỳ may mắn bởi đây là đôi mắt cuốn hút.

Nguồn: Sức khỏe tốt