Công nghệ nâng mũi pureform có tốt không?

Công nghệ nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Nhưng còn rất nhiều người hoài nghi nâng mũi Pureform có tốt không?

Công nghệ nâng mũi Pureform có tốt không?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em thì đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã ra đời trong đó có công nghệ nâng mũi Pureform.

công nghệ nâng mũi Pureform
Công nghệ nâng mũi Pureform an toàn

Nâng mũi pureform  là phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ dùng sụn nhân tạo Pureform được làm 100% từ ePTFE mềm, tự nhiên gần như sụn tự thân.

Sụn nhân tạo pureform có đặc tính mềm dẻo, dễ uốn cong, nên khi độn vào trong khoang mũi thì rất dễ bám dính vào thành mũi, chất liệu rất ổn định và dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bề mặt sụn Pureform được thiết kế với bề mặt lưới siêu nhỏ, lớp mô mềm tích hợp nên dáng mũi ổn định, không bị nghiêng, méo hoặc lệch. Loại sụn Pureform có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95% nên kết quả thẩm mỹ bền vững.

Các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ nâng mũi Pureform.  Có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi tẹt, mũi lệch, mũi thấp và sống mũi ngắn, mũi bị biến dạng mà không xảy ra những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi Pureform ở đâu đẹp?

Nâng mũi perform rất an toàn nếu bạn chọn được đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp.

công nghệ nâng mũi Pureform
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Pureform

Bạn có thể tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là địa chỉ đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Viện có đầy đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi Pureform đẹp, an toàn cho bạn: Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tiến hành thăm khám và tư vấn đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi và cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi để có thể điều chỉnh mũi phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Thiết kế trước mổ, thực hiện đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt. Kiểm tra sức khỏe trước khi mổ, thử phản ứng thuốc và làm xét nghiệm cần thiết, để đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

Gây tê tại chỗ vùng mổ. Sau đó lấy chất liệu theo kích thước phù hơp với tạo hình đầu mũi.

Rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.

Chất liệu Pureform được đưa vào đầu mũi và chỉnh hình thái đẹp tự nhiên. Tạo dáng chất liệu độn đã bọc phần đầu mũi bằng PureForm theo tỷ lệ và hình dáng mũi S line thiết kế từ trước đó hài hòa với khuôn mặt.

Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi và kiểm tra hình thái mũi mới xem đã đạt được tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Thực hiện đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

Công nghệ nâng mũi Pureform rất an toàn, hiện đại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng loại sụn này. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn: suckhoetot.net