Cùng cô nàng trải nghiệm quá trình tân trang vòng 1 thành công

Muốn theo đuổi phong cách sexy nhưng Tiến lại không có được vòng 1 hoàn hảo như ý, khá tự ti với bản thân nên cô đã quyết định đi tân trang vòng 1 nhờ nâng ngực nội soi.

Trải lòng vì vòng 1 quá nhỏ

Cùng cô nàng trải nghiệm quá trình tân trang vòng 1 thành công
Cùng cô nàng trải nghiệm quá trình tân trang vòng 1 thành công

Tiến là cô nàng có vẻ ngoải xinh xắn ưa nhìn và có người yêu vô cùng thương cô. Theo đuổi phong cách sexy nên Tiến khá quan tâm đến ngoại hình, tuy nhiên cô lại không có được vòng 1 hoàn hảo như ý. Điều này khiến cô cảm thấy khá phiền lòng và tự ti với bản thân.

Tiến trải lòng: “Ngực nhỏ chính là điểm yếu của mình. Dù có mặc áo ngực dày đến cỡ nào mình cũng chẳng thể tự tin hơn. Mình ngại giao tiếp với mọi người xung quanh vì cảm thấy họ đang chú ý đến vòng 1  khiêm tốn của mình. Mình thoáng nghĩ, nếu đi phẫu thuật chỉnh tu lại vòng 1 cho đẹp hơn có được không? Nhưng lại sợ người yêu không đồng ý, với cả chi phí còn hạn hẹp”.

Khi tâm sự cùng người yêu, Tiến không ngờ anh lại khá cởi mở về chuyện nhạy cảm này, thậm chí còn gợi ý cho cô đi phẫu thuật ngực và sẵn sàng hỗ trợ 1 phần kinh phí cho. Hai người dành khá nhiều thời gian mày mò, tìm hiểu qua các câu chuyện thẩm mỹ, nghiên cứu rồi hỏi han những người đã từng nâng ngực rồi quyết định đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện. Tại đây Tiến được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.

Trải nghiệm quá trình tân trang vòng 1

Tiến tâm sự: “Trước khi vào phòng phẫu thuật ngực thật sự rất khó tả. Đêm hôm trước khi đi nâng ngực, tôi không tài nào ngủ được. Vừa háo hức, vừa lo  lắng, hồi hộp. Không biết sau khi phẫu thuật, ngực có được tròn đẹp tự nhiên như đã giới thiệu hay không? Liệu có để lại sẹo sau khi nâng ngực không? Hàng trăm câu hỏi cứ hiện ra trong đầu…”

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Ngày phẫu thuật ngực, Tiến được người yêu đưa tới Viện thẩm mỹ Hà Nội từ sớm và ngồi chờ bên ngoài trong lúc cô thực hiện cuộc đại phẫu thuật ngực. “Phẫu thuật ngực không khủng khiếp như nhiều người mô tả, trong lúc thực hiện, tôi được gây mê nên không còn cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào cả. Kết thúc cuộc phẫu thuật, tôi được chuyển ra phòng chăm sóc hậu phẫu. Lúc đó có cả bác sĩ Tuấn, y tá và người yêu đang đứng cạnh. Ngực của tôi được quấn băng chặt, không còn cảm giác đau, nhưng hơi tức và khó chịu vì chưa quen với bầu ngực mới” Tiến chia sẻ.

Kết quả viên mãn

Tiến ngày càng xinh đẹp, may mắn hơn trong công việc buôn bán của mình
Tiến ngày càng xinh đẹp, may mắn hơn trong công việc buôn bán của mình

Sau 2 ngày nằm viện theo dõi, Tiến được trở về nhà tự uống thuốc và vệ sinh theo hướng dẫn của bác sĩ Tuấn. 1 tháng sau khi phẫu thuật, ngực của cô đã ổn định hơn. Trở lại tái khám, cả bác sĩ, cô và người yêu đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Bầu ngực căng đầy, mềm mại và tự nhiên… trông rất đẹp.

Được bác sĩ tư vấn nhờ công nghệ siêu âm trong quá trình phẫu thuật nên Tiến hồi phục sức khỏe khá nhanh và không để lại sẹo nhờ vết mổ được đi qua nếp lằn hõm nách. Sau khi nâng ngực nội soi, với thân hình gợi cảm, quyến rũ, Tiến ngày càng xinh đẹp, may mắn hơn trong công việc buôn bán của mình. Tình yêu của Tiến cũng bền vững và thăng hoa hơn.

Nguồn: Sức khỏe tốt