Cuộc sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 xẹp lép khiến Thùy Chi cảm thấy tự ti với bản thân mỗi khi diện đồ và ngay cả đời sống vợ chồng cho đến khi cô biết đến phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Tự ti với bản thân vì vòng 1 khiêm tốn

Cuộc sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực nội soi
Cuộc sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến Thùy Chi cảm thấy khá tự ti với bản thân. Nó đã ảnh hưởng không ít tới đời sống hàng ngày của cô. Thùy Chi trải lòng: “Tôi năm nay 26 tuổi, trước kia đã có vòng 1 khá khiêm tốn rồi nhưng không ngờ sau khi cai sữa cho đứa con đầu vòng 1 của tôi càng tệ hơn. Nó không khác gì “màn hình phẳng lì”. Dù chồng không kêu ca gì nhưng tự bản thân cảm thấy khá tự ti và không thoải mái với đời sống chăn gối.

Không những vậy, sở hữu bầu ngực xẹp lép khiến bản thân tôi mỗi lần diện quần áo, váy vóc cũng không đẹp. Trong khi đứng trước những cô bạn thân vòng nào ra vòng nấy càng khiến tôi tự ti về vóc dáng của mình. Muốn cải thiện tình hình hiện tại nên tôi quyết định nhờ đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhờ dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến cải thiện tình hình

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, Thùy Chi được biết đến dịch vụ nâng ngực nội soi và được biết đây là giải pháp nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp làm đẹp tiên tiến được thực hiện qua đường hõm nách nhằm giảm tối thiểu sự hạn chế gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ cũng không ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của vợ chồng.

Nhờ nhưng ưu điểm vượt trội của dịch vụ thẩm mỹ ngực mang lại Thùy Chi nhanh chóng quyết định đăng kí áp dụng phương pháp làm đẹp này. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở được nhiều chị em tin tưởng độ uy tín, tính năng an toàn cao, Thùy Chi đã được chăm sóc và hướng dẫn tận tình từng quy trình làm đẹp và đăng kí. Sau đó, Thùy Chi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thăm khám và tư vấn.

Cuộc sống thay đổi nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi của bà mẹ trẻ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em xóa bỏ mọi khuyết điểm ở vòng 1
Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em xóa bỏ mọi khuyết điểm ở vòng 1

Theo tư vấn của bác sĩ Tuấn, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, hình ảnh suốt quá trình phẫu thuật được ghi lại và phóng đại trên màn hình. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ dễ dàng thực hiện quá trình bóc tách khoang ngực một cách chính xác và cẩn thận nhất.

Thùy Chi chia sẻ: “Ban đầu tôi có chút lo lắng vì sợ nâng ngực sẽ đau nhưng khi bác sĩ tiến hành gây mê nên suốt quá trình làm đẹp không còn cảm giác gì. Sau đó, để tạo cảm giác thoải mái cho tôi, bác sĩ tiếp tục tiến hành tiêm thuốc gây tê tại vùng phẫu thuật. Thời gian thực hiện mất khoảng 45 – 60 phút, ca phẫu thuật được diễn ra rất thành công giúp tôi nhanh chóng có bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên.

Tính đến này đã hơn 3 tháng kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực, giờ tôi có thể thở phào nhẹ nhõm trước kết quả thẩm mỹ mang lại. Vòng 1 xẹp lép giờ đã trở nên căng tròn đẹp tự nhiên hơn. Với khuôn ngực đầy đặn của mình, tôi có thể thỏa sức diện những bộ trang phục trẻ trung, cuốn hút không còn e ngại như trước đây. Còn về phía chồng, dù không nói anh cũng nhận ra sự khác biệt đang diễn ra ở bầu ngực của vợ. Đương nhiên là chồng cảm thấy thích thú hơn rất nhiều trước bầu ngực đầy đặn của vợ. Nhờ đó, mỗi cuộc yêu, vợ chồng đều cảm thấy thăng hoa và viên mãn hơn trước”.