Da mặt chảy xệ, phải làm sao để  căng da mặt hiệu quả nhanh chóng?

Chào bác sĩ, tôi đã 35 tuổi, hiện mặt tôi xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da mặt chảy xệ. Vậy phải làm sao để căng da mặt hiệu quả nhanh chóng? Vân (Ba Vì – Hà Nội).

Da mặt chảy xệ phải làm sao để căng da mặt hiệu quả?

Da mặt chảy xệ, phải làm sao để căng da mặt hiệu quả nhanh chóng
Da mặt chảy xệ, phải làm sao để căng da mặt hiệu quả nhanh chóng

Theo thời gian, làn da mỗi chúng ta đều phải đối mặt với tình trạng lão hóa, những nếp nhăn, da chùng, chảy xệ xuất hiện. Đây là quy luật tạo hóa tự nhiên, không ai có thể tránh khỏi. Đối với da mặt chảy xệ phải làm sao để căng da mặt hiệu quả như trường hợp của chị Vân (Ba Vì – Hà Nội) có thể áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, để cải thiện tình trạng lão hóa da, bạn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp, căng da mặt các thẩm mỹ viện uy tín. Đối với trường lão hóa sẽ có những phương pháp khắc phục riêng. Nhưng riêng trường hợp của chị Vân (Bà Vì – Hà Nội), bạn nên áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi là phù hợp nhất.

Làm căng da mặt với công nghệ nội soi

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp xóa bỏ mọi làn da lão hóa: da chùng, nếp nhăn, da chảy xệ… nhanh chóng. Với công nghệ nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh mô cơ dưới da được ghi lại và phóng đại trên màn hình. Thông qua đó, bác sĩ dễ dàng tiến hành nâng – cân cơ các lớp mô dưới da, làm căng da mặt nhanh chóng, an toàn nhất.

Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành chích 1 điểm nhỏ ở rìa chân tóc rồi làm căng da mặt, xóa bỏ hoàn toàn dấu hiệu lão hóa chỉ với 45 – 60 phút thực hiện. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật thẩm mỹ nên không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây biến chứng, không xâm lấn sang dây thần kinh xung quanh, đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Với những ưu điểm mang lại, căng da mặt nội soi nhận được đánh giá cao từ chuyên gia, sự tín nhiệm của mọi khách hàng.

Thẩm mỹ nâng chảy xệ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội – làm căng da mặt nội soi uy tín nhất
Viện thẩm mỹ Hà Nội – làm căng da mặt nội soi uy tín nhất

Với sứ mệnh mang lại cái đẹp cho mọi người nói chung, riêng về dịch vụ thẩm mỹ làm căng da mặt chảy xệ nói riêng, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp mọi khách hàng tin tưởng nhờ những ưu điểm sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ có chuyên môn chuyên sâu về thẩm mỹ căng da mặt. Sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến cho thấy rõ nét từng hình ảnh sâu bên trong cơ mô dưới da, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ dễ dàng nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da chính xác và nhanh nhất.
  • Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức dịch vụ và từng phẫu thuật thành công nhiều ca thẩm mỹ khách nhau.
  • Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên cập nhật công nghệ làm đẹp mới, kỹ thuật tiến tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Với những lợi thế của mình, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là cơ sở làm đẹp uy tín bạn có thể an tâm lựa chọn và cùng trải nghiệm. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp căng da mặt hiện nay hãy liên hệ ngay tới 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Trung cấp Y