Đàn ông tự sướng có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?

Tự sướng còn có tên gọi khác là thủ dâm. Đây là hành động giúp phái mạnh thỏa mãn mong muốn tình dục. Vậy đàn ông tự sướng có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?

Đàn ông tự sướng có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng không?

Đàn ông tự sướng có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?
Đàn ông tự sướng có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy: “Tự sướng” không xấu như mọi người nghĩ. Về khía cạnh nào đó nó còn có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên nếu quá lạm dụng thì sẽ gây rất nhiều nguy hiểm và phiền toái cho sức khỏe và công việc cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Khi tự sướng quá nhiều cơ thể sẽ bị phụ thuộc và luôn cảm thấy thiếu thốn, vì thế nó rất khó chịu và tìm mọi cách để thỏa mãn. Khi dừng hành động này sẽ gây ra tình trạng căng thẳng, trong đầu luôn nghĩ đến chuyện chăn gối vợ chồng, chân tay bủn rủn và làm ảnh hưởng tới tâm sinh lý và để lại hậu quả nặng nề.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Tự sướng nhiều vào ban đêm khiến bạn ngủ không đủ giấc, nhiều lần như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể. Thần kinh của bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, dễ bị kích thích vào rơi vào trạng thái rối loạn hoạt động tình dục. Còn riêng trường hợp bị nghiện tự sướng có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về cương dương vật hoặc xuất tinh, làm tăng ngưỡng kích thích. Khi quan hệ thật sự không có hưng phấn, xuất tinh chậm, không có cảm giác với đối tác.

Đối với những người bị mắc bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, thì tự sướng nhiều sẽ khiến vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục và dẫn đến nhiễm khuẩn gây nên hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục.

Thủ dâm quá mức sẽ dẫn tới tình trạng xuất tinh nhiều lần gây hao tổn thận tinh. Trong đó, thận tàng tinh lại có vai trò quan trọng cho sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam. Vì thế, khi thủ dâm quá nhiều sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về thận và suy thận.

Hệ quả của việc đàn ông tự sướng

Nếu tự sướng điều độ và vừa sức thì nó sẽ đem lại mặt tốt nhưng quá mức thì lại gây phản tác dụng và gây hại cho cơ thể
Nếu tự sướng điều độ và vừa sức thì nó sẽ đem lại mặt tốt nhưng quá mức thì lại gây phản tác dụng và gây hại cho cơ thể

Nếu tự sướng điều độ và vừa sức thì nó sẽ đem lại mặt tốt nhưng quá mức thì lại gây phản tác dụng và gây hại cho cơ thể. Ở khía cạnh khác, trường hợp thủ dâm quá nhiều, số lượng tinh trùng sẽ giảm nghiêm trọng khiến chất lượng tinh trùng không tốt và ảnh hưởng tới nòi giống và khả năng sinh sản.

Với tần suốt tự sướng vài lần trong ngày hoặc ngày nào cũng tự sướng ít nhất 1 lần sẽ rơi vào trường hợp mất kiểm soát. Nhiều thanh niên vì tự sướng quá nhiều dẫn tới tình trạng suy nghĩ lệch lạc trong chuyện ấy, chỉ thích bản thân và người cùng giới mà không quan tâm tới người khác giới. Nghiêm tọng hơn nó co thể gây rối loạn cảm xúc, lo sợ, bất an, tính tình hay cáu gắt.

Hơn nữa, thủ dâm với tần xuất cao có thể bị nhiễu loạn hoạt động của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hứng phấn liên tục. Từ đó, nó sẽ làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ bị giảm sút rõ rệt, sinh hoạt học tập bị đảo lộn.

Nguồn: Sức khỏe tốt