Dấu hiệu cho thấy bạn có một sức khỏe sinh sản tốt

Không cần que thử thai báo 2 vạch bạn vẫn có khả năng đoán được sức khỏe sinh sản của mình tốt tới đâu chỉ với những dấu hiệu nhận biết sau:

Chu kì đều như vòng quay đồng hồ

Dấu hiệu cho thấy bạn có một sức khỏe sinh sản tốt
Dấu hiệu cho thấy bạn có một sức khỏe sinh sản tốt

Nếu bạn có sức khỏe tốt, khả năng sinh sản tốt, chu kì kinh nguyệt của bạn sẽ rất dễ đoán. Nó sẽ nhất quán từ 25 – 35 ngày, trong trường hợp bạn không dung phương pháp tránh thai nào. Chu kì càng gần 35 ngày, đồng nghĩa buồng trứng của bạn có nhiều trứng dự trữ. Những triệu chứng khó chịu trong chu kì kinh nguyệt chính là dấu hiệu tốt cho thấy bạn có sức khỏe sinh sản tốt. Nếu bị vọp bẻ nhẹ hoặc ngực căng tức, chứng tỏ khả năng sinh sản của bạn càng cao.

Dịch âm đạo tiết nhiều và sạch, trong

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thời gian giai đoạn nửa chu kỳ, nếu bạn ra nhiều dịch âm đạo sạch, không có mùi thì đây chính là thời điểm dễ thụ thai nhất. Điều này cũng cho thấy tuyến cổ tử cung khỏe mạnh và việc sản xuất estrogen diễn ra hợp lý.

Kinh nguyệt của bạn không quá nặng nề

Mỗi chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người đều khác nhau cả về số lượng và thời gian
Mỗi chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người đều khác nhau cả về số lượng và thời gian

Mỗi chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người đều khác nhau cả về số lượng và thời gian. Nhiều người ra máu nhiều nhưng lại nhanh hết, có người thì ra ít và kéo dài cả tuần.

Để thụ thai tốt nhấtniêm mạc tử cung phải dày và tươi tốt. Nếu bạn xuất hiện cục máu đông hay chảy nhiều, nó có thể khiến cổ tử cung bị cạn kiệt, ức chế khả năng thụ thai. Phụ nữ có sức khỏe sinh sản tốt thường ra máu có chừng mực và không quá nặng nề.

Chu kì kinh của bạn ảnh hưởng đến người khác

Đây là dấu hiệu ít cô nàng nào để ý và nhận thấy, những phụ nữ ở gần nhau sẽ có kinh nguyệt xuất hiện gần như cùng lúc. Đây là hiện tượng đồng bộ kinh nguyệt. Những phụ nữ có sức khỏe sinh sản mạnh mẽ, có hàm lượng chất dẫn dụ đủ mạnh để ảnh hưởng tới những cô bạn thân hoặc bạn gái sống chung.

Ngực của bạn nở nang

Ngực của bạn nở nang vào thời kỳ kinh nguyệt
Ngực của bạn nở nang vào thời kỳ kinh nguyệt

Kích thước và hình dáng của ngực sẽ chịu sự ảnh hưởng của nhiều các hooc môn. Do đó, nếu có một bộ ngực đầy đặn, đồng nghĩa hooc-môn của bạn làm việc tốt, chứng tỏ khả năng sinh sản tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu vòng 1 nhỏ không có nghĩa là bạn khó có khả năng mang thai.

Không bị đau xương chậu

Nếu trong chu kì kinh nguyệt bạn có dấu hiệu đau xương chậu dữ dội, đây không phải là dấu hiệu tốt. Nó có khả năng là dấu hiệu của bệnh u nang buồng trứng hoặc lạc nội mạc tử cung.

Bạn thụ thai dễ dàng mà không cần cố gắng

Vẫn có khả năng mang thai dù đã dùng biện pháp phòng tránh
Vẫn có khả năng mang thai dù đã dùng biện pháp phòng tránh

Có thai ngay cả khi sử dụng thuốc tránh thai hoặc đặt vòng. Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn cực kì dễ thụ thai. Bởi vì, thuốc tránh thai có hiệu quả tới 91%, đồng nghĩa với trường hợp phụ nữ mang thai ngay cả khi uống thuốc tránh thai. Đây là dấu hiệu chứng tổ bộ máy sinh sản của bạn khá nhạy.  

Sức khỏe của bạn rất tốt

Một người có sức khỏe tốt, chứng tỏ bạn có khả năng mang thai rất cao. Nếu thường xuyên thăm khám bác sĩ phụ khoa kể cả từ lần quan hệ đầu tiên, nghĩa là cổ tử cung và ống dẫn trứng của bạn rất ổn định và không gặp vấn đề gì.