Dấu hiệu chứng tỏ chồng “chán” chuyện chăn gối

“Yêu” nắm phần quan trọng trong việc gìn giữ gia đình, tuy nhiên, nếu các bà vợ thấy chồng có dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ anh ấy đang chán chuyện chăn gối.

Không thích thay đổi tư thế khi “yêu”

Dấu hiệu chứng tỏ chồng “chán” chuyện chăn gối
Dấu hiệu chứng tỏ chồng “chán” chuyện chăn gối

Không thích thay đổi tư thế khi “yêu” thường xảy ra ở các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm. Nếu quan hệ tình dục cứ diễn ra một cách đòng điệu thì sẽ rất nhàm chán, vì vậy, nó cần được đổi mới nhằm mang lại niềm vui cho đối phương và chính bản thân mình.

Tốt nhất, bạn nên làm mới cuộc sống hôn nhân của mình bằng cách cho nhau những buổi tối lãng mạn, một không gian ấm cúng và gợi tình. Đặc biệt hơn, bạn nên thay đổi chốn phòng the mang màu sắc tươi mới, hưng phấn hơn.

Muốn kết thúc cuộc “yêu” một cách nhanh chóng

Mỗi lần quan hệ vợ chồng, chàng chỉ muốn kết thúc nhanh và sau đó chìm vào giấc ngủ. Màn dạo đầu của bạn được thực hiện một cách thật chóng vánh, sau đó “thâm nhập” khoảng 2 phút để “thỏa mãn”. Nhưng “sự thức tỉnh âm đạo” không phải là một cái gì đó tự động, mà điều quan trọng là phải lắng nghe, phải tìm kiếm, phải quan tâm và phải thích ứng với nhịp điệu với người bạn đời.

Hãy tạo cho đối phương cảm giác, thấy niềm vui khoái cảm từ từ với những cái vuốt ve nhẹ nhàng âu yếm trước khi đi xa hơn. Đặc biệt hơn là bạn nên tôn trọng các quý ông và yêu thương họ khi vào cuộc. Đừng ngần ngại dành cho chồng của mình những cử chỉ thân mật, âu yếm vuốt ve. Đừng nên quá vội vã bỏ qua những màn dạo đầu, bởi nó  thực sự là quan trọng giúp đôi bên đạt khoái cảm cực đỉnh.

Đi ngủ ngay giao ban

Nếu chàng đi ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục, thì đây chính là dấu hiệu của sự nhàm chán trong chuyện chăn gối
Nếu chàng đi ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục, thì đây chính là dấu hiệu của sự nhàm chán trong chuyện chăn gối

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nếu chàng đi ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục, thì đây chính là dấu hiệu của sự nhàm chán trong chuyện chăn gối. Nguyên nhân chủ yếu có thể là do vấn đề từ tính chất sinh lý nam giới. Phái mạnh thường phải trải qua giai đoạn “trơ” sau khi xuất tinh và đạt khoái cảm. Lúc đó, ham muốn của họ sẽ giảm bớt, có thể do mệt mỏi và chính điều này khiến anh dễ chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chàng về những điều đang sảy ra, giúp cả 2 hiểu nhau hơn, rồi tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Đề cập vấn đề khác ngay sau cuộc “giao ban”

Thay đổi chủ đề diễn ra nhanh chóng ngay sau khi bạn vừa kết thúc chuyện ấy. Một vài vấn đề như: mua sắm, trả hóa đơn tiền điện, tiền nhà hoặc chàng muốn bạn làm một việc gì đó không liên quan đến chuyện chăn gối… Vấn đề này nhằm giúp chàng thoát khỏi chuyện chăn gối một cách nhanh chóng như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu thấy chồng có biểu hiện này thì hãy coi lại, và nói chuyện với anh ấy để 2 người hiểu nhau hơn. Từ đó sẽ giúp bạn và chàng giải quyết được vấn đề.

Nguồn: Sức khỏe tốt