Dấu hiệu nhận biết bạn đang mang trọng bệnh khi quan hệ

Nếu nhận thấy những dấu hiệu sau khi đang làm chuyện ấy có thể cơ thể bạn đang gặp trục trặc về sức khỏe hoặc mắc phải những bệnh lý trầm trọng.

Vùng kín có mùi lạ

Vùng kín có mùi hôi khó chịu không có nghĩa là bạn kém vệ sinh mà nguyên nhân có thể do mất sự cân bằng vi khuẩn được gọi là nhiễm khuẩn âm đạo
Vùng kín có mùi hôi khó chịu không có nghĩa là bạn kém vệ sinh mà nguyên nhân có thể do mất sự cân bằng vi khuẩn được gọi là nhiễm khuẩn âm đạo

Khá nhiều chị em cảm thấy bối rối, mất tự tin khi vùng kín “dở chứng”, dù đã được vệ sinh sạch sẽ nhưng đôi khi nó vẫn bốc mùi lạ. Có thể bạn sẽ nghĩ vùng kín có mùi lạ là điều bình thường nhưng thực tế nếu mùi quá nặng đây chính là dấu hiệu cảnh bảo cơ thể bạn không có sức khỏe tốt và mắc phải căn bệnh phụ khoa.

Theo các chuyên gia tại trường Cao đẳng Dược: Vùng kín có mùi hôi khó chịu không có nghĩa là bạn kém vệ sinh mà nguyên nhân có thể do mất sự cân bằng vi khuẩn được gọi là nhiễm khuẩn âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn có thể làm bạn tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhiễm trùng vùng chậu…

Giảm ham muốn tình dục

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nếu bạn thấy mình không còn cảm thấy ham muốn trong chuyện chăn gối trong thời gian dài, có thể do bạn đang bị rối loạn ham muốn tình dục chậm.

Với căn bệnh này có rất nhiều phương pháp điều trị, vì thế bạn không được xấu hổ, hãy nói chuyện với bác sĩ để vấn đề được giải quyết nhanh nhất và không để ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng.

Thiếu máu

Thiếu máu có thể làm giảm ham muốn tình dục, đồng thời làm rối loạn cương dương
Thiếu máu có thể làm giảm ham muốn tình dục, đồng thời làm rối loạn cương dương

Một trong những căn bệnh nguy hiểm và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn chính là thiếu máu. Theo chuyên gia tại trường Cao đẳng Dược: Thiếu máu tuy không phải là vấn đề lớn trong đời sống tình dục nhưng nó có thể gây yếu mệt và làm giảm hứng thú trong chuyện vợ chồng.

Đối với nam giới, thiếu máu có thể làm giảm ham muốn tình dục, đồng thời làm rối loạn cương dương. Ngoài ra, nó còn có thể dễ dàng điều chỉnh với những thay đổi nhỏ trong lối sống.

Đau lưng

Đau lưng là căn bệnh thường gặp ở những người có lối sống ít vận động. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tình dục của bạn, nhưng nó có thể là trở ngại lớn làm giảm hứng thú trong chuyện vợ chồng.

Một số căn bệnh liên quan tới cột sống như: thoát vị đĩa đệm và hẹp đốt sống có thể làm đâu và cản trở cuộc “yêu” của bạn. Một nghiên cứu cho rằng: 61% những người bị đau lưng đã kiêng quan hệ tình dục. Nếu bạn bị đau lưng nhẹ hãy vận động cột sống và duy trì sự dẻo dai linh hoạt bằng các tập luyện thường xuyên. Điều này không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt mà còn tránh được căn bệnh đau lưng, không ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng.

Bệnh tiểu đường

Bị tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng trong đó có suy giảm chức năng tình dục
Bị tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng trong đó có suy giảm chức năng tình dục

Bị tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng trong đó có suy giảm chức năng tình dục. Khoảng 60-70% nam giới bị tiểu đường từng bị rối loạn cương dương. Tiểu đường làm gián đoạn lưu thông máu tới “cậu nhỏ” và làm rối loạn tới hệ thần kinh. Các dây thần kinh kiểm soát sự cương cứng của “cậu nhỏ” không nhận được tín hiệu thích hợp.

Bệnh mạch máu

Ở nam giới, cương dương là một yếu tố quan trọng xác định sức khỏe sinh sản. Do đó, bất cứ tình trạng nào làm cản trở lưu thông máu tới vùng kín đều có thể gây rối loạn chức năng tình dục.

Vì vậy những bệnh như: cao huyết áp, xơ cứng động mạch đều có liên quan tới các mạch máu ảnh hưởng trực tiếp lên lưu thông máu tới “cậu bé”. Điều này có thể gây rối loạn chức năng cương dương ở nam giới và thiếu chất bôi trơn ở nữ giới.