Đâu là cách làm căng da mặt an toàn nhất hiện nay?

Dùng thực phẩm chức năng là một trong những phương pháp giúp trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, bạn có biết thuốc uống căng da mặt hiện nay lại cực kì nguy hiểm.

Dưới đây là khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa đối với các chị em đang sử dụng thuốc uống căng da mặt. Nguyên nhân là loại thuốc này tuy mang lại hiệu quả ban đầu, nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể. Để có sức khỏe tốt, chị em nên hạn chế sử dụng các thực phẩm chức năng khi không có sự chỉ định của bác sĩ.

Dùng thuốc uống căng da mặt có tốt?

Vì sao không nên dùng thuốc uống căng da mặt?
Vì sao không nên dùng thuốc uống căng da mặt?

Nhiều chị em vì không muốn quá trình lão hóa làm giảm đi vẻ căng mịn của làn da mnên đã sử dụng thuốc uống căng da mặt. Cách trẻ hóa làn da này có khả năng làm tăng độ săn chắc, duy trì độ ẩm, làm sáng da, chống tia cực tím và đẩy độc tố ra khỏi cơ thể. Không chỉ có tác dụng với da mặt, thuốc này còn mang lại hiệu quả với toàn cơ thể.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên gia khuyên các chị em không nên sử dụng quá nhiều thuốc uống căng da mặt. Lý do là trong thuốc có nhiều hợp chất, nên có thể sẽ gây phản tác dụng, làm tăng lượng độc tố trong cơ thể, gây hại cho thận và gan. Hơn nữa, có nhiều người không hợp với thành phần của thuốc nên có thể sẽ bị dị ứng, gây tác động xấu đến làn da.

Để tránh những tác dụng phụ không đáng có của thuốc, các chị em phụ nữ có thể lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, đó chính là sử dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp an toàn nhất

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là một trong những kỹ thuật căng da nhằm tạo sự săn chắc cho da mặt bằng các sợi chỉ sinh học. Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật tác động đến các mô của da, làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Đồng thời kích thích sự sản sinh collagen giúp da bạn căng đầy và mịn màng vùng da sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu
Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt có chất lượng cao. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên có tác dụng kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu?

Hiện nay có khá ít Viện thẩm mỹ có thể áp dụng đầy đủ những yếu tố của một cơ sở căng da mặt an toàn và hiệu quả, điều đó đã khiến không ít khách hàng phải đau đầu tìm hiểu địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu?

Căng da mặt băng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Căng da mặt băng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít những Viện được bộ Y tế cấp phép hoạt động, không những thế Viện thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ các công nghệ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và nhất là căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng. Công nghệ kỹ thuật hiện đại cộng thêm tay nghề bác sĩ giỏi sẽ đem lại sự an toàn, hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Giữ gìn, kéo dài tuổi thanh xuân là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. “Mạo hiểm” sử dụng thuốc uống căng da mặt sẽ gây ra nguy hiểm và tác dụng phụ không mong muốn. Các chị em nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa da an toàn, mang lại hiệu quả cao hơn đó là sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh hoc.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp căng da, trẻ hóa làn da, bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!