Địa chỉ phẫu thuật gò má uy tín dành cho bạn

Muốn xóa đi những quan niệm về gó má cao và mang lại nét hài hòa trên tổng thể khuôn mặt, bạn có thể chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật gò má.

Chọn địa chỉ phẫu thuật gò má uy tín nào?

Bất cứ hoạt động thẩm mỹ nào trên khuôn mặt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới nhan sắc của bạn, bởi vậy, khi quyết định thực hiện phẫu thuật gò má bạn cũng nên chọn những địa chỉ uy tín như F-Event và có những kỹ thuật tiên tiến để thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở thẩm mỹ uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trên địa bàn thành phố, cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động đầu tiên. Với vai trò tiên phong trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ mới. Hiện nay với phẫu thuật gò má, công nghệ hạ thấp xương gò má 3D được sử dụng, đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất được sử dụng trong việc tạo hình gò má tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, khi thực hiện tại đây, bạn sẽ được chính tay TS.BS Mai Mạnh Tuấn, người đã từng tu nghiệp ở Đại học Oxford, là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những kỹ thuật tạo hình và ánh mắt nhìn để mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt bạn.

Bạn sẽ không phải lo sợ về những vết sẹo thẩm mỹ khi thực hiện phẫu thuật gò má, bởi bạn được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến, đồng thời được gây mê nên sẽ không đau đớn và không xâm lấn.

Chi phí phẫu thuật gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chi phí phẫu thuật gò má sẽ được tư vấn rõ ràng khi bạn đến khám và tìm hiểu về kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật gò má với chi phí tiết kiệm
Phẫu thuật gò má với chi phí tiết kiệm

Nếu bạn thực hiện trong thời điểm hiện nay, hoặc chưa sắp xếp được thời gian thì có thể đặt chỗ trước để thực hiện trong 2 tháng tới, với mức giá khuyến mãi được giảm 30% tất cả các dịch vụ(trừ dịch vụ mắt) và nhiều quà tặng hấp dẫn, nhân dịp ngày hiến chương ở mục giành các nhà giáo Việt Nam từ ngày 10 – 20/11/2016.

Nếu nắm bắt cơ hội này thì bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật gò má với chi phí hấp dẫn, bởi những chuyên gia hàng đầu và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Phẫu thuật gò má chỉ thực hiện 1 lần nhưng mang lại kết quả lâu dài và mãi mãi, bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi cải thiện nhan sắc và quan niệm tướng số về gò má cao.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội theo địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net