Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi uy tín tại địa chỉ nào? Và những bác sĩ thực hiện ở đó có chuyên nghiệp không?

Phẫu thuật nâng ngực là điều mà nhiều chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn muốn thực hiện để có thể diện những bộ quần áo sexy và quyến rũ. Tuy nhiên, để phẫu thuật mang lại hiệu quả, thì chị em nên chọn những địa chỉ chuyên nghiệp có uy tín. Trong đó Viện thẩm mỹ Hà Nội – do TS.BS Mai Mạnh Tuấn thực hiện.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam
TS.BS Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Bác sĩ thực hiện TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Nâng ngực nôi soi cần có sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của người thực hiện thì bạn mới có khuôn ngực như mong muốn. Khi đến với viện thẩm mỹ Hà Nội, người sẽ thực hiện nâng ngực nội soi trực tiếp cho bạn là TS.BS Mai Mạnh Tuấn – một trong số ít những bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được đào tạo tại trường đại học danh tiếng Oxford, cùng bằng cấp chứng chỉ Y khoa tại Châu Âu và Hàn Quốc.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình thẩm mỹ với nhiều công trình nghiên cứu y học và thẩm mỹ của mình, TS.BS được nhiều người biết đến và tin tưởng để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.

Là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, TS.BS Mai Mạnh Tuấn không ngừng cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất để mang lại hiệu quả làm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Và với dịch vụ nâng ngực nội soi cũng như nhiều dịch vụ nâng ngực khác là một trong những thế mạnh của ông cũng như Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nên bạn có thể yên tâm khi được thực hiện nâng ngực bởi một Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, và là một trong những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động đầu tiên ở Việt Nam.

Khi nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình
Khi nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình

Với phương châm giữ uy tín và đạt sự tin cậy của khách hàng nên Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn của nhiều người. Có những người là khách hàng quen thuộc trong nhiều năm của Viện với yêu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân mình.

Những khách hàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội chủ yếu biết đến nhờ sự giới thiệu của bạn bè của những người đã thực hiện tại đây.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có những công nghệ cao tiên tiến được cập nhật thường xuyên trên thế giới. Các bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cho người thực hiện và đưa ra cách thực hiện phù hợp. Đồng thời sẽ có những chăm sóc sau hậu phẫu để bạn có được vòng 1 hoàn hảo hơn. Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp nâng ngực nội soi này không để lại sẹo, không gây tổn thương đến các mô thần kinh vú nên bạn có thể hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ, nhưng vẫn có vòng 1 căng tròn, không chảy sệ.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

suckhoetot.net