Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học liên thông thẳng lên Cao đẳng Dược. Vậy điểm chuẩn để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như ngày nay, nhiều các chứng bệnh lạ ra đời điều này kéo theo sự phát triển của nền Y học và sự phát triển của các loại thuốc chữa trị. Giờ đây con người có tuổi thọ ngày càng cao. Chính điều này đã gây ra sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng cho ngành Dược đặc biệt là các ngành sản xuất và chế biến thuốc.

Vì nhu cầu của nghề ngày càng cao khiến nhu cầu nhân lực của ngành cũng tăng theo một cách đáng kể. Chính vì vậy mà đội ngũ sinh viên Dược ra trường đều có việc làm với mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành còn thiếu và hạn chế. Để giải quyết những hạn chế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm giúp đội ngũ sinh viên có thêm được kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành thực tế trước khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Dược phải thi những môn nào?

Theo như tin y tế giáo dục, thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược cần trải qua đợt thi tuyển với 3 môn bao gồm: Môn cơ sở + Môn cơ sở ngành + Môn chuyên ngành.

Mức độ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược sẽ nhẹ nhàng hơn so với kỳ thi Đại học. Nội dung thi sẽ gắn liền với các kiến thức bạn đã học và những kỹ năng chuyên sâu đã được học ở Trung cấp. Do đó các  bạn thí sinh cần có được một kiến thức vững vàng khi tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược.

Hầu hết các câu hỏi đều rất cơ bản và sát với chuyên ngành học nên chỉ cần nắm rõ các câu hỏi và kiến thức cơ bản, các thí sinh đã có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi liên thông.

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Để có thể tiếp tục theo học liên thông Cao đẳng Dược, bạn chỉ cần vượt qua số điểm chuẩn được trường quy định và không được có môn nào rơi vào điểm liệt.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo của nhà trường là 1,3 năm. Đặc biệt học viên được đào tạo đầy đủ kiến thức chuẩn và các kỹ năng thực hành thực tế khi ra trường. Với tấm bằng chính quy này, bạn hoàn toàn có thể xin việc hoặc thực tập ở bất kỳ cơ sở làm Dược nào trên phạm vi cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng để cải thiện bằng cấp nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học tương đối linh hoạt, học viên có thể thu xếp để tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Sinh viên Cao đẳng Dược trong giờ thực hành

Sinh viên Cao đẳng Dược trong giờ thực hành

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 bao gồm các giấy tờ:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các bạn sinh viên có thể mở rộng được cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 0466.895.895– 0926.895.895